01/12/2021 17:00 GMT+7

Trường Đại học Duy Tân giảng dạy song song tập trung, trực tuyến từ ngày 13-12

TRƯỜNG TRUNG
TRƯỜNG TRUNG

TTO - Từ ngày 13-12, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) sẽ tổ chức giảng dạy tập trung kết hợp trực tuyến cho sinh viên trong trường.

Trường Đại học Duy Tân giảng dạy song song tập trung, trực tuyến từ ngày 13-12 - Ảnh 1.

Từ ngày 13-12, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) sẽ tổ chức giảng dạy tập trung kết hợp trực tuyến- Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Ngày 1-12, TS. Lê Nguyên Bảo - hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, cho biết đã có thông báo thời gian tổ chức đào tạo tập trung. 

Theo đó, bắt đầu từ ngày 4-12 trường sẽ tổ chức các kỳ thi tập trung kết thúc học phần cho học viên sau đại học và thi trực tuyến với các kỳ thi khảo sát tiếng Anh, Tin học theo chuẩn đầu ra phục vụ xét công nhận tốt nghiệp.

Từ ngày 13-12 trường tổ chức giảng dạy tập trung kết hợp trực tuyến cho sinh viên trong trường.

Với các học phần lý thuyết, trường chỉ cho phép sinh viên năm thứ nhất và năm cuối, học viên cao học đang có hộ khẩu hoặc hiện đang cư trú tại TP Đà Nẵng đến trường học trực tiếp.

Những sinh viên ở các địa phương khác hoặc không đủ điều kiện phòng chống dịch, và các năm còn lại, tiếp tục học trực tuyến. 

Dự kiến trường sẽ học tập trung hoàn toàn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, bắt đầu từ ngày 8-2.

Trường Đại học Duy Tân yêu cầu giảng viên và sinh viên tham gia học tập trung phải đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng, hoặc nằm trong địa bàn có cấp độ dịch cấp 1 và 2.

Học viên trở lại học tập trung cần thực hiện quét mã QR Code theo quy định và tuân thủ 5K của Bộ Y tế. Các đơn vị trong trường phải chuẩn bị đầy đủ phương tiện và lên phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Riêng đối với các học phần thực hành, thực tập nhà trường  tổ chức giảng dạy tập trung cho tất cả sinh viên theo hướng dẫn số 5417 của Bộ GD và ĐT. 

Đối với sinh viên hiện không tham gia các học phần thực hành, thực tập đợt này, thì sẽ được tổ chức học thực hành, thực tập đợt sau ngày 8-2.

Các thủ khoa gương sáng tại ĐH Duy Tân năm 2021 Các thủ khoa gương sáng tại ĐH Duy Tân năm 2021

Liên tiếp những năm gần đây, Đại học (ĐH) Duy Tân đã trở thành “bến đỗ” tin cậy của nhiều thí sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi Trung học Phổ thông (THPT) hoặc có giải cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh cũng như cấp Quốc gia.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên