Tag: học viên cao học

Trao 414 học bổng Vallet cho học sinh, sinh viên

Lễ trao học bổng Vallet cho học sinh, sinh viên, học viên cao học của 20 tỉnh thành miền Nam diễn ra ngày 28-7.

HUTECH tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2023 đợt 2 với 15 chuyên ngành

Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nhận hồ sơ xét tuyển trình độ thạc sĩ năm 2023 - đợt 2 với 15 chuyên ngành, đến hết ngày 15-7-2023.

HUTECH trao bằng cho 104 tân thạc sĩ, nhận hồ sơ dự tuyển đợt 4 - 2022

Vừa qua (ngày 25-6), 104 học viên Cao học của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức hoàn thành chương trình đào tạo và trở thành tân Thạc sĩ, trong ngày lễ tốt nghiệp được tổ chức trang trọng.

Trường Đại học Duy Tân giảng dạy song song tập trung, trực tuyến từ ngày 13-12

TTO - Từ ngày 13-12, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) sẽ tổ chức giảng dạy tập trung kết hợp trực tuyến cho sinh viên trong trường.

ĐH Văn Lang khẳng định học viên không mua bằng thạc sĩ

TTO - ĐH Văn Lang cho biết không có học viên nào của Viện Nghiên cứu giáo dục và quản trị kinh doanh theo học thạc sĩ tại trường, càng không có chuyện ông N. có thể thao túng làm luận văn thạc sĩ cho học viên cao học của trường.

Chi 15 triệu đồng có ngay luận văn thạc sĩ: Phải chế tài nặng hành vi gian dối

TTO - Nếu không có có biện pháp chế tài nặng, hiện tượng mua bán luận văn thạc sĩ sẽ vẫn còn, có khi lại phát triển mạnh, làm hỏng cả hệ thống đào tạo sau đại học của nhiều trường.

Chi 15 triệu đồng có ngay luận văn thạc sĩ

TTO - Có bằng thạc sĩ được tăng lương, mới được đưa vào diện quy hoạch, đi dạy… Thế là người người đi học thạc sĩ. Và vô số dịch vụ ăn theo cũng nở rộ, nhất là viết thuê luận văn thạc sĩ.

Học viên cao học có bài báo quốc tế được miễn học phí

TTO - Theo GS.TS Nguyễn Trọng Hoài - phó hiệu trưởng, với chính sách mới này, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM khuyến khích học viên tham gia chương trình thạc sĩ theo định hướng nghiên cứu nâng cao công bố quốc tế từ kết quả nghiên cứu luận văn

Gian nan hành trình xin công nhận điểm

TTO - Việc công nhận và miễn giảm môn học đối với các sinh viên đại học (liên thông, văn bằng 2) và học viên cao học của các trường đại học rất khác nhau.

'Hết bao nhiêu, cô cứ nói em'

TTO - Chuyện người học mang phong bì tiền đến 'cảm ơn' người dạy hoặc người chấm điểm chẳng còn mới lạ trong thế giới học đường. Nhưng đằng sau nó là cả nỗi cay đắng của người thầy...