Tag: Trưởng ban trọng tài

Trọng tài Ngô Duy Lân được phân công làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022

TTO - Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á phân công làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022.

Trọng tài Việt Nam sẽ bắt chính cả hai trận tranh suất trụ hạng vòng 26 V-League 2022

TTO - Không có trọng tài người nước ngoài tham gia làm nhiệm vụ tại vòng 26 V-League diễn ra ngày 19-11 tới. Các trọng tài và trợ lý người Việt Nam sẽ đảm đương tất cả các trận đấu, trong đó có 2 trận tranh suất trụ hạng mùa giải.

Ông Dương Văn Hiền không ứng cử Ban chấp hành VFF khóa 9

TTO - Ông Dương Văn Hiền - trưởng Ban trọng tài VFF khóa 8 - rút lui, không tham gia ứng cử vào Ban chấp hành VFF khóa 9, khi đại hội chuẩn bị diễn ra.

Ông Dương Văn Hiền không làm trưởng Ban trọng tài VFF khóa 9?

TTO - Ông Dương Văn Hiền - trưởng Ban trọng tài VFF khóa 8 - sẽ tham gia tranh cử vị trí thành viên Ban chấp hành VFF khóa 9. Nếu trúng cử, ông Hiền sẽ không còn làm trưởng Ban trọng tài VFF nữa.

Tranh tài gay cấn, 3 đội vô địch đại diện Việt Nam thi Olympic robot toàn cầu

Sau một ngày thi đấu gay cấn, chiều 21-8, vòng chung kết cuộc thi Tài năng robot Robotacon - WRO 2022 đã tìm được 3 đội vô địch để đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi WRO22 tại Dortmund (Đức) vào tháng 11.

Trưởng ban trọng tài VFF khẳng định trọng tài trận Bình Định - Thanh Hóa bắt đúng

TTO - Ngày 21-8, ông Dương Văn Hiền - trưởng ban trọng tài VFF - cho biết trọng tài và trợ lý trọng tài đã bắt chính xác các tình huống diễn ra trong trận đấu giữa CLB Topenland Bình Định - Đông Á Thanh Hóa.

Trưởng ban trọng tài khẳng định trọng tài Ngô Duy Lân sai sót khi không cho HAGL hưởng phạt đền

TTO - Ông Dương Văn Hiền - trưởng ban trọng tài VFF - khẳng định trọng tài Ngô Duy Lân đã mắc sai sót khi không cho CLB Hoàng Anh Gia Lai được hưởng quả đá phạt 11m trong trận đấu với Hà Nội.

Trưởng ban trọng tài: 'Hoàng Ngọc Hà làm rất tốt nhiệm vụ, cần xử lý nặng hành vi đe dọa trọng tài'

TTO - Ông Dương Văn Hiền - trưởng ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) - cho biết trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ trên sân Lạch Tray tối 19-7, vì vậy cần xử lý nghiêm hành vi đe dọa trọng tài.

Trưởng ban trọng tài VFF: 'Có thể rút thẻ đỏ với thủ môn Chatchai'

TTO - Ông Dương Văn Hiền, trưởng ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), cho biết thủ thành đội tuyển Thái Lan Chatchai xứng đáng nhận 1 thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Văn Toàn.

Ông Dương Văn Hiền: 'Tôi chỉ là người chấp bút bản phân công trọng tài'

TTO- Chiều 28-7, trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho biết ông nhận thấy mình có trách nhiệm trong những sai sót của các trọng tài trong thời gian qua và hứa sẽ cố gắng làm việc để công tác trọng tài tốt hơn.