Thứ 5, ngày 21 tháng 1 năm 2021
Trúc Anh 'Mắt biếc' lại vào phim Victor Vũ, Diễm My, Lan Ngọc hóa 'Gái già lắm chiêu 4'
TTO - Phim giật gân tâm linh 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ và phim 'Gái già lắm chiêu 4' công bố dàn diễn viên nữ trẻ trung và xinh đẹp.

Dàn diễn viên Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ: Amee, Trúc Anh, Salim và Samuel An - Ảnh: TFILMS
Lựa chọn của Victor Vũ và Bảo Nhân - Nam Cito cho hai bộ phim mới cho thấy các diễn viên nữ lứa tuổi 20, gần 30 đang là "trụ cột" của dòng phim giải trí Việt Nam. Nếu Thiên thần hộ mệnh có 3 diễn viên nữ chính thì Gái già lắm chiêu 4 có "bộ tứ mỹ nhân".
Thiên thần hộ mệnh: Victor Vũ trở lại với phim giật gân
Hôm 7-7, đạo diễn Victor Vũ công bố dàn diễn viên của phim giật gân Thiên thần hộ mệnh. Đó là các diễn viên trẻ Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An.
Anh cho biết: "Khán giả xứng đáng thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, nên tôi luôn cố tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai".
Sau vai Hà Lan trong Mắt biếc, Trúc Anh được Victor Vũ chọn cho Thiên thần hộ mệnh với hình tượng bí ẩn hơn. Cô chia sẻ: "Tôi rất hồi hộp vì đây là hình ảnh tôi lần đầu thử sức. Có lẽ còn sớm để khán giả hoàn toàn tin tưởng Trúc Anh, nhưng hoài nghi làm bộ phim thêm thú vị".

Tạo hình bí ẩn của Trúc Anh trong Thiên thần hộ mệnh - Ảnh: TFILMS
Bên cạnh Trúc Anh là Salim, người mẫu ảnh khá nổi tiếng. Cô có hình ảnh sắc sảo, đối lập với vẻ ngây thơ của nhân vật do Trúc Anh đóng. Nữ ca sĩ trẻ Amee là nhân tố mới đáng chú ý, được đạo diễn Victor Vũ khen diễn "tự nhiên và có duyên".
Nhân vật nam duy nhất trong nhóm diễn viên là Samuel An. Anh nổi bật về ngoại hình và có khả năng diễn nội tâm.
Bộ phim thuộc thể loại sở trường của Victor Vũ: phim giật gân pha tâm lý, tâm linh, kinh dị nhưng ẩn sau là câu chuyện xúc động. Trước đây, anh từng có các tác phẩm tốt như Scandal, Người bất tử, Giao lộ định mệnh và Quả tim máu.

Victor Vũ trở lại với sở trường phim giật gân - Ảnh: TFILMS
Còn Thiên thần hộ mệnh khai thác chủ đề tham vọng nổi tiếng, các mối quan hệ phức tạp và thử thách với người trẻ trong xã hội hiện nay. Sau vụ tử tự của một nữ ca sĩ triển vọng, tương lai người bạn thân lại được mở ra với sự giúp đỡ của "thiên thần hộ mệnh".
Thiên thần hộ mệnh vừa bấm máy vào tuần trước.
Gái già lắm chiêu 4: Cuộc đối đầu showbiz?
Hôm 7 và 8-7, đạo diễn Bảo Nhân công bố kế hoạch thực hiện hai phim Gái già lắm chiêu 4 và 5. Anh cho biết hai dự án sẽ được thực hiện song song.
Trong đó, Gái già lắm chiêu 4 có tên Tứ đại mỹ nhân, vừa công bố poster đầu tiên và hai diễn viên chính. Đó là Diễm My 9x, nữ diễn viên chính của Gái già lắm chiêu 1 và Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên chính của Gái già lắm chiêu 2 và 3.
Phim có nội dung về thị phi showbiz, với lời tựa "Showbiz làm gì có bạn, huống gì thân". Trên poster, Diễm My 9x cầm súng và Lan Ngọc cầm dao trong tư thế thách thức.

Diễm My 9x, Lan Ngọc trên poster Gái già lắm chiêu 4 - Ảnh: MAR6
Theo đạo diễn Bảo Nhân, Gái già lắm chiêu 4 đang tiếp tục tuyển hai diễn viên để hoàn thiện bộ tứ. Dự kiến, phim ra mắt vào năm 2022.
Còn dự án Gái già lắm chiêu 5 vẫn khá bí ẩn. Đạo diễn chỉ công bố ảnh hậu trường với hai diễn viên không rõ mặt. Bảo Nhân cho biết phim đã được bấm máy một tuần tại Huế cho những cảnh ngoại. Hiện, êkip Gái già lắm chiêu 5 đang đợi xây xong biệt thự bối cảnh để quay tiếp.
-
TTO - Quy chế bầu cử tại Đại hội XIII quy định cụ thể về trách nhiệm của người đề cử trong việc giới thiệu ứng cử viên Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Tổng bí thư, Ban bí thư...
-
TTO - Đó là nội dung cơ bản trong chỉ thị của Bộ Chính trị được Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nêu ra tại Hội nghị quán triệt chỉ thị của Bộ Chính trị, triển khai công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
-
TTO - Sau nhiều tranh cãi và chia rẽ, ông Biden cuối cùng đã được đặt tay lên quyển kinh thánh và trịnh trọng đọc lời tuyên thệ dành cho tổng thống. Bà Kamala Harris cũng chính thức đi vào lịch sử với tư cách là nữ phó tổng thống Mỹ đầu tiên.
-
TTO - Gần 30 quan chức trong chính quyền của ông Donald Trump đã bị Bắc Kinh đưa vào danh sách trừng phạt lúc rạng sáng 21-1, không lâu sau khi ông Joe Biden tuyên thệ nhậm chức. Trong số đó có cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo.
-
TTO - Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng gửi điện chúc mừng nhân dịp ông Joe Biden nhậm chức, trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận