Trúc Anh 'Mắt biếc' lại vào phim Victor Vũ, Diễm My, Lan Ngọc hóa 'Gái già lắm chiêu 4'

08/07/2020 11:33 GMT+7

TTO - Phim giật gân tâm linh 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ và phim 'Gái già lắm chiêu 4' công bố dàn diễn viên nữ trẻ trung và xinh đẹp.

Trúc Anh Mắt biếc lại vào phim Victor Vũ, Diễm My, Lan Ngọc hóa Gái già lắm chiêu 4 - Ảnh 1.

Dàn diễn viên Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ: Amee, Trúc Anh, Salim và Samuel An - Ảnh: TFILMS

Lựa chọn của Victor Vũ và Bảo Nhân - Nam Cito cho hai bộ phim mới cho thấy các diễn viên nữ lứa tuổi 20, gần 30 đang là "trụ cột" của dòng phim giải trí Việt Nam. Nếu Thiên thần hộ mệnh có 3 diễn viên nữ chính thì Gái già lắm chiêu 4 có "bộ tứ mỹ nhân".

Thiên thần hộ mệnh: Victor Vũ trở lại với phim giật gân

Hôm 7-7, đạo diễn Victor Vũ công bố dàn diễn viên của phim giật gân Thiên thần hộ mệnh. Đó là các diễn viên trẻ Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An.

Anh cho biết: "Khán giả xứng đáng thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, nên tôi luôn cố tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai".

Sau vai Hà Lan trong Mắt biếc, Trúc Anh được Victor Vũ chọn cho Thiên thần hộ mệnh với hình tượng bí ẩn hơn. Cô chia sẻ: "Tôi rất hồi hộp vì đây là hình ảnh tôi lần đầu thử sức. Có lẽ còn sớm để khán giả hoàn toàn tin tưởng Trúc Anh, nhưng hoài nghi làm bộ phim thêm thú vị".

Trúc Anh Mắt biếc lại vào phim Victor Vũ, Diễm My, Lan Ngọc hóa Gái già lắm chiêu 4 - Ảnh 2.

Tạo hình bí ẩn của Trúc Anh trong Thiên thần hộ mệnh - Ảnh: TFILMS

Bên cạnh Trúc Anh là Salim, người mẫu ảnh khá nổi tiếng. Cô có hình ảnh sắc sảo, đối lập với vẻ ngây thơ của nhân vật do Trúc Anh đóng. Nữ ca sĩ trẻ Amee là nhân tố mới đáng chú ý, được đạo diễn Victor Vũ khen diễn "tự nhiên và có duyên".

Nhân vật nam duy nhất trong nhóm diễn viên là Samuel An. Anh nổi bật về ngoại hình và có khả năng diễn nội tâm.

Bộ phim thuộc thể loại sở trường của Victor Vũ: phim giật gân pha tâm lý, tâm linh, kinh dị nhưng ẩn sau là câu chuyện xúc động. Trước đây, anh từng có các tác phẩm tốt như Scandal, Người bất tử, Giao lộ định mệnh Quả tim máu.

Trúc Anh Mắt biếc lại vào phim Victor Vũ, Diễm My, Lan Ngọc hóa Gái già lắm chiêu 4 - Ảnh 3.

Victor Vũ trở lại với sở trường phim giật gân - Ảnh: TFILMS

Còn Thiên thần hộ mệnh khai thác chủ đề tham vọng nổi tiếng, các mối quan hệ phức tạp và thử thách với người trẻ trong xã hội hiện nay. Sau vụ tử tự của một nữ ca sĩ triển vọng, tương lai người bạn thân lại được mở ra với sự giúp đỡ của "thiên thần hộ mệnh".

Thiên thần hộ mệnh vừa bấm máy vào tuần trước.

Gái già lắm chiêu 4: Cuộc đối đầu showbiz?

Hôm 7 và 8-7, đạo diễn Bảo Nhân công bố kế hoạch thực hiện hai phim Gái già lắm chiêu 4 và 5. Anh cho biết hai dự án sẽ được thực hiện song song.

Trong đó, Gái già lắm chiêu 4 có tên Tứ đại mỹ nhân, vừa công bố poster đầu tiên và hai diễn viên chính. Đó là Diễm My 9x, nữ diễn viên chính của Gái già lắm chiêu 1 và Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên chính của Gái già lắm chiêu 2 3.

Phim có nội dung về thị phi showbiz, với lời tựa "Showbiz làm gì có bạn, huống gì thân". Trên poster, Diễm My 9x cầm súng và Lan Ngọc cầm dao trong tư thế thách thức.

Trúc Anh Mắt biếc lại vào phim Victor Vũ, Diễm My, Lan Ngọc hóa Gái già lắm chiêu 4 - Ảnh 4.

Diễm My 9x, Lan Ngọc trên poster Gái già lắm chiêu 4 - Ảnh: MAR6

Theo đạo diễn Bảo Nhân, Gái già lắm chiêu 4 đang tiếp tục tuyển hai diễn viên để hoàn thiện bộ tứ. Dự kiến, phim ra mắt vào năm 2022.

Còn dự án Gái già lắm chiêu 5 vẫn khá bí ẩn. Đạo diễn chỉ công bố ảnh hậu trường với hai diễn viên không rõ mặt. Bảo Nhân cho biết phim đã được bấm máy một tuần tại Huế cho những cảnh ngoại. Hiện, êkip Gái già lắm chiêu 5 đang đợi xây xong biệt thự bối cảnh để quay tiếp.

Sau Mắt biếc, Victor Vũ công bố phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh Sau Mắt biếc, Victor Vũ công bố phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh

TTO - Đạo diễn Mắt biếc trở lại với thể loại phim sở trường là kinh dị và kịch tính qua dự án mới Thiên thần hộ mệnh, nói về showbiz và bùa ngải.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận