Tag: Lan Ngọc

Khi những diễn viên như Thúy Ngân, Lan Ngọc khó 'thoát vai' game show

Là một diễn viên nhẵn mặt game show, Thúy Ngân gây tranh cãi khi nhận vai diễn nặng tâm lý của Hwang Jung Eum. Không chỉ cô, nhiều diễn viên kiêm ngôi sao truyền hình bất lợi khi đóng phim.

Ngưng sự nghiệp ở đỉnh cao, chị đẹp Lan Ngọc được khen đạp gió rẽ sóng

Lan Ngọc được khen ngợi khi quyết định bỏ sự nghiệp giải trí đang ở đỉnh cao để học diễn xuất, phấn đấu thành diễn viên giỏi như trong kỳ vọng của chính mình.

Công diễn 2 'Chị đẹp 2023': Đội Lan Ngọc trình diễn 'chất lừ' vẫn vào vòng nguy hiểm

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho tiếc mục 'Chị ngã em nâng' của đội trưởng Ninh Dương Lan Ngọc khi không thể giành chiến thắng tại Công diễn 2.

Lệ Quyên, Thu Phương tạm dẫn đầu, Lan Ngọc đứng chót Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Thu Phương, Lệ Quyên, Ninh Dương Lan Ngọc, H’Hen Niê, Diệp Lâm Anh có màn thi solo ở tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tin tức giải trí 27-8: Hồ Văn Cường ra MV mừng Vu lan, Lan Ngọc thi hát để 'nâng cấp' giọng

Một số tin tức đáng chú ý: Sản phẩm mừng lễ Vu lan của Hồ Văn Cường vào top trending; VP Bá Vương khẳng định cá tính âm nhạc bằng hàng loạt dự án; Lan Ngọc tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để 'nâng cấp' giọng hát...

Lan Ngọc, Lý Hải, Thủy Tiên bị lấy hình ảnh để mạo danh lừa đảo

Ninh Dương Lan Ngọc, Lý Hải, Thủy Tiên... bức xúc khi bị lấy hình để quảng cáo lừa đảo. Chuyện không mới nhưng tại sao vẫn xảy ra liên tục và công khai?

Tin tức giải trí ngày 19-4: Ca sĩ Hàn nhảy 'See tình' ở Hội An, 'Về với em' bị YouTube quét... lộn

Một số tin tức đáng chú ý: Ca sĩ Hàn Quốc nhảy "See tình" ở Hội An; Lan Ngọc bật mí tình cảm đặc biệt với Trịnh Công Sơn; "Về với em" của Võ Hạ Trâm “bay màu” khỏi YouTube.

'Nhà bà Nữ' vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua

'Nhà bà Nữ' vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua. Lan Ngọc, Diệu Nhi đi 'Sao nhập ngũ'. Việt Nam vắng mặt ở top 'Hoa hậu của các hoa hậu'.

Ninh Dương Lan Ngọc đóng cô gái quê bị xâm hại, nhập vai không thể thoát ra được

TTO - Trở lại màn ảnh với vai Hoàng Quyên trong phim Cô gái từ quá khứ, Lan Ngọc nhớ về Nương - cô gái quê 16 tuổi thiếu thốn tình yêu thương và bị xâm hại trong phim Cánh đồng bất tận cách đây 12 năm.

'Cô gái từ quá khứ': hào nhoáng và bi kịch

TTO - Hào nhoáng và bi kịch, đó là hai từ có thể dùng để miêu tả phim 'Cô gái từ quá khứ' và cả Hoàng Quyên - nhân vật chính, linh hồn của phim.