Tag: Victor Vũ

Thành bại phim Việt cuối năm

Phim Việt khởi sắc với doanh thu ấn tượng mùa Tết và vài tháng đầu năm, nhưng nhanh chóng nguội lạnh suốt hè, cho thấy thị trường điện ảnh Việt vẫn chưa có chiến lược phát triển rõ ràng. Thắng hay bại dựa vào "thương hiệu phòng vé".

Chuyện tình ngang trái trong phim cổ trang của Victor Vũ

Trong phim cổ trang 'Người vợ cuối cùng' của Victor Vũ, cặp diễn viên Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn vào vai đôi nam nữ có chuyện tình bi kịch.

Phim cổ trang thách thức nhà làm phim Việt

Đạo diễn Victor Vũ vừa công bố những hình ảnh đầu tiên từ bộ phim cổ trang Người vợ cuối cùng. Phim là câu chuyện về những bí mật đen tối khó đoán ở vùng quê Bắc Bộ thế kỷ 19.

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn đóng vai Linh, cô dâu hào môn ở Bắc Bộ xưa, trong phim điện ảnh 'Người vợ cuối cùng' của đạo diễn Victor Vũ.

Chất điện ảnh trong truyện của Nguyễn Nhật Ánh

Gần gũi, bình dị, giàu chất thơ... là những yếu tố khiến truyện của Nguyễn Nhật Ánh được các nhà làm phim chọn chuyển thể lên màn ảnh.

Kaity Nguyễn lần đầu đóng phim điện ảnh cổ trang

Sau 6 năm đóng phim, gương mặt đắt giá của phòng vé - Kaity Nguyễn mới thử sức ở thể loại phim cổ trang. Và lần đầu tiên cô hợp tác với đạo diễn 'mát tay' Victor Vũ.

Hú hồn chưa, ‘Trại hoa đỏ’ của Victor Vũ phát trên gần 200 nước

‘Trại hoa đỏ’ - bộ phim dài tập đầu tay của đạo diễn Victor Vũ - đã chính thức phát sóng trên gần 200 nước qua nền tảng Netflix từ ngày 4-11. Đây không chỉ là niềm vui của nam đạo diễn mà còn là niềm vui chung của phim Việt.

Hủy nhiều sự kiện Halloween sau thảm kịch Itaewon; Hari Won lên tiếng tin đồn ly hôn

TTO - Hủy sự kiện Halloween sau thảm kịch Itaewon; Hari Won lên tiếng về tin đồn ly hôn; Ca khúc về trẻ mồ côi vì COVID-19 gây xúc động; Victor Vũ bị mạo danh để yêu cầu diễn viên quay clip nóng... là những tin được quan tâm ngày 30-10.

Phim triệu đô 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ có tạo thành 'bom tấn' truyền hình?

TTO - Tối 30-6, bộ phim Trại hoa đỏ đã được ra mắt báo chí. Bộ phim được ví von như 'bom tấn' truyền hình vì đầu tư triệu đô, 8 tập phim tương đương như 8 phim điện ảnh.

‘Nàng thơ’ mới của Victor Vũ có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp

Trailer chính thức phim 'Trại hoa đỏ' tiết lộ nhiều tình tiết gây thót tim nhưng cũng bất ngờ khi nữ chính Trâm Anh có 'cảnh nóng' táo bạo với bạn diễn.