Tag: thiên thần hộ mệnh

Midu tiết lộ dùng cả thanh xuân để tậu nhà mà không kiếm chồng

Người đẹp cho rằng, nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình chắc chắn là của mình còn chồng đôi khi lại thuộc về một hoặc nhiều phụ nữ khác.

Ngô Thanh Vân, Victor Vũ, Minh Hằng nói gì khi rạp phim đóng cửa

TTO - Từ 18h ngày 3-5, TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử. Nhiều phim điện ảnh bất ngờ dừng chiếu. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021 cũng tạm hoãn.

Phim rạp Việt dịp lễ 30-4: Niềm vui đến cùng nỗi lo

TTO - Giới làm phim chưa kịp vui mừng với thông tin 3 phim Việt đứng đầu phòng vé dịp nghỉ lễ 30-4 năm nay thì do dịch COVID-19, TP.HCM có quyết định đóng rạp phim từ 18h ngày 3-5.

Rạp chiếu phim đóng cửa, 'Trạng Tí phiêu lưu ký' điêu đứng

Vượt qua làn sóng tẩy chay, khán giả nhí đang đón nhận nhiệt tình thì phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' lại đối mặt với việc các rạp phim phải đóng cửa vì dịch COVID-19.

TTO - Sau cuối tuần qua, 'Trạng Tí phiêu lưu ký' thu 15 tỉ đồng dù từng bị kêu gọi tẩy chay. Đứng đầu phòng vé là 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ, còn 'Lật mặt' của Lý Hải vẫn giữ phong độ.

'Thiên thần hộ mệnh' tung phân cảnh thỉnh ngải chân thật rợn người

Phim ‘Thiên thần hộ mệnh’ hé lộ một trong những cảnh quay ám ảnh nhất: Mai Ly (Trúc Anh) bất chấp sợ hãi để đi thỉnh búp bê Luk Thep về nuôi.

Chi Pu chính thức lên tiếng về việc 'bay màu' ở Thiên thần hộ mệnh

Phía đại diện của Chi Pu đã lên tiếng về những lùm xùm vừa qua, đặc biệt là chuyện 'biến mất' khỏi dự án Thiên thần hộ mệnh dù đã được truyền thông trước đó.

Doanh thu Thiên thần hộ mệnh gấp đôi Trạng Tí sau ngày đầu

Sau ngày đầu công chiếu, phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ đã bỏ xa Trạng Tí phiêu lưu ký của Ngô Thanh Vân.

Chi Pu phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ

TTO - Tối 30-4, ca sĩ Chi Pu lên tiếng về tin đồn cô bị cắt vai và hủy bỏ vai trò hát nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh'. Cô cũng phủ nhận có mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ.

Minh Nhí tiết lộ mới học sáu tháng Samuel An đã trúng vai điện ảnh

Xuất hiện trong dự án điện ảnh được mong chờ nhất tháng 4-2021 của Victor Vũ, Khánh của Thiên thần hộ mệnh không chỉ đánh dấu màn debut đầy ngọt ngào của Samuel An.