30/04/2021 23:28 GMT+7

Chi Pu phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ

MI LY
MI LY

TTO - Tối 30-4, ca sĩ Chi Pu lên tiếng về tin đồn cô bị cắt vai và hủy bỏ vai trò hát nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh'. Cô cũng phủ nhận có mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ.

Chi Pu phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ - Ảnh 1.

Ca sĩ Chi Pu và đạo diễn Victor Vũ khi hợp tác trong dự án 'Thiên thần hộ mệnh' - Ảnh: ĐPCC

Phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh ra mắt ngày 30-4, chiếu sớm từ 29-4. Khi xem phim, nhiều người nhận ra ca sĩ Chi Pu hoàn toàn vắng bóng trong vai trò hát nhạc phim như thông báo trước đó.

Theo những thông tin quảng bá gần đây, nhiều người tưởng rằng nữ ca sĩ sẽ đóng một vai khách mời trong phim nhưng điều này cũng không xảy ra.

Do đó, cư dân mạng đưa ra nhiều đồn đoán về lý do Chi Pu vắng bóng. Có người cho rằng cô gặp mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ.

Tối 30-4, công ty quản lý của Chi Pu phản hồi với báo chí: "Thứ nhất, Chi Pu được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim. Ca khúc do Chi Pu thể hiện không sử dụng trong phim, mà sẽ được phát hành với mục đích quảng bá.

Thứ hai, Chi Pu không tham gia vai diễn nào trong phim. Hôm 9-4, nhà sản xuất phim cho biết "những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh". Thông tin không đầy đủ này gây hiểu lầm và tạo kỳ vọng Chi Pu tham gia diễn xuất trong phim. Còn chúng tôi khẳng định, ngay từ đầu, Chi Pu không tham gia bất kỳ vai diễn nào trong Thiên thần hộ mệnh".

Chi Pu phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ - Ảnh 2.

Chi Pu khi ghi hình MV nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh' - Ảnh: ĐPCC

Một lùm xùm khác xoay quanh MV nhạc phim này là bức ảnh quảng bá của Chi Pu có ý tưởng, thiết kế khá giống hình ảnh trong MV Hello Bitches của ca sĩ Hàn Quốc CL.

Về vấn đề trên, công ty của Chi Pu cho biết: "Chi Pu không phải là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình và thiết kế bối cảnh của MV. Về việc một cảnh quay trong MV được cho là đạo nhái, ảnh hưởng trực tiếp lên nghệ sĩ của chúng tôi, trách nhiệm thuộc về nhà sản xuất".

Chi Pu phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ - Ảnh 3.

Hình ảnh giống nhau giữa MV của Chi Pu và CL khiến nữ ca sĩ bị đồn đạo nhái - Ảnh: ĐPCC

Về lời đồn đạo diễn Victor Vũ không hài lòng và cắt vai của Chi Pu, phía Chi Pu cũng phủ nhận: "Không có mâu thuẫn nào giữa Chi Pu và công ty với đạo diễn Victor Vũ. Cũng không có mâu thuẫn nào xuất phát chủ động từ công ty và nghệ sĩ của chúng tôi".

Về thời điểm phát hành bản thu âm và MV nhạc phim Thiên thần hộ mệnh nói trên, phía Chi Pu không nắm được thông tin.

Hôm 9-4, trong quá trình quảng bá việc Chi Pu tham gia dự án Thiên thần hộ mệnh, cả nữ ca sĩ và đạo diễn Victor Vũ từng dành cho nhau nhiều lời khen.

Chi Pu nói: "Đây là một vinh dự lớn đối với tôi khi được làm việc với một êkíp rất chuyên nghiệp, đặc biệt là đạo diễn Victor Vũ. Tôi thực sự đã sởn da gà khi nghe demo của ca khúc vì beat, lời và mọi thứ đều rất hay".

Còn Victor Vũ khen nữ ca sĩ: "Biết đến Chi Pu qua nhiều MV và phim điện ảnh trước đó, tôi cảm nhận được cô là một nghệ sĩ vô cùng máu lửa, qua đó truyền rất nhiều năng lượng cho mình".

'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ: Hình ảnh đẹp không cứu được kịch bản nhiều sạn

TTO - Một nhân vật là nạn nhân của tội ác ghê tởm, liên quan đến cái chết của một người thân thiết nhưng không thể hiện sự ám ảnh hay suy sụp. Tâm lý nhân vật hời hợt, vô lý khiến 'Thiên thần hộ mệnh' không thuyết phục.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên