10/05/2021 17:26 GMT+7

Trợ lý Kim Han Yoon thay ông Park Hang Seo huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 10-5, đội tuyển U22 Việt Nam đã hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Vì đang bận dẫn dắt đội tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup nên ông Park Hang Seo đã giao quyền huấn luyện đội tuyển U22 cho trợ lý Kim Han Yoon

Trợ lý Kim Han Yoon thay ông Park Hang Seo huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Đội tuyển U22 Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ngày 10-5 khi hội quân - Ảnh: VFF

Ngay sau khi tập trung, đội tuyển U22 Việt Nam đã được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đợt tập trung này của đội tuyển U22 Việt Nam nằm trong kế hoạch chuẩn bị của bóng đá Việt Nam cho SEA Games 31 và vòng loại U23 châu Á 2022.

Lúc đầu, HLV Park Hang Seo triệu tập 34 cầu thủ lên đội tuyển U22 VN. Nhưng không may 4 cầu thủ CLB Công An Nhân Dân là: Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Lê Minh Bình, Hà Văn Phương do đi cùng chuyến bay với F1 của bệnh nhân COVID-19 nên đã phải cách ly tại Gia Lai, không thể ra Hà Nội tập trung. Ngoài ra, tiền vệ Võ Nguyên Hoàng cũng bị chấn thương không thể lên tập trung.

HLV Park Hang Seo sau đó đã phải triệu tập hai tiền vệ bổ sung là: Tẩy Văn Toàn (CLB Sài Gòn), Nguyễn Trọng Long (CLB TP.HCM). Vì vậy đội tuyển U22 chỉ có 31 cầu thủ lên tập trung trong lần hội quân này.

Ngày 11-5, đội U22 Việt Nam sẽ có kết quả xét nghiệm COVID-19. Nếu âm tính, cả đội sẽ có buổi tập đầu tiên lúc 17h trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Trợ lý Kim Han Yoon thay ông Park Hang Seo huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Trợ lý Kim Han Yoon (bìa phải) được giao dẫn dắt đội U22 Việt Nam - Ảnh: NAM KHÁNH

Vì đội tuyển U22 Việt Nam tập trung cùng với thời điểm đội tuyển quốc gia tập trung nên HLV Park Hang Seo không thể trực tiếp chỉ đạo công tác huấn luyện ở đội U22.

Ông Park đã giao quyền huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam cho trợ lý Kim Han Yoon và các cộng sự. Giáo án cho đội tuyển U22 Việt Nam đã được ông Park thông qua.

Trợ lý Kim Han Yoon là "cánh tay phải" của ông Park Hang Seo ở đội tuyển U22 Việt Nam suốt 2 năm qua. Mỗi khi ông Park bận công việc ở đội tuyển Việt Nam, ông Kim Han Yoon sẽ được giao quyền nắm đội tuyển U22 Việt Nam.


Do cách ly, 4 cầu thủ CLB Công An Nhân Dân nguy cơ vắng mặt tại đội tuyển U22 Việt Nam Do cách ly, 4 cầu thủ CLB Công An Nhân Dân nguy cơ vắng mặt tại đội tuyển U22 Việt Nam

TTO - Ngày 6-5, thông tin từ VFF cho biết bốn cầu thủ của CLB bóng đá Công An Nhân Dân mới được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam có nguy cơ không thể lên tuyển, vì đang phải cách ly do đi cùng chuyến bay với hai người là F1.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên