Tag: Kim Han Yoon

VFF đau đầu tìm cách đưa đội tuyển U22 Việt Nam đi tập huấn nước ngoài

TTO - Đội tuyển U22 Việt Nam đã có 1 tháng tập “chay” tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 vào tháng 10 tới, VFF cho biết đang đau đầu tìm địa điểm tập huấn tại nước ngoài cho đội tuyển.

Trợ lý Kim Han Yoon thay ông Park Hang Seo huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam

TTO - Ngày 10-5, đội tuyển U22 Việt Nam đã hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Vì đang bận dẫn dắt đội tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup nên ông Park Hang Seo đã giao quyền huấn luyện đội tuyển U22 cho trợ lý Kim Han Yoon

HLV Park Hang Seo: 'Cảm ơn nhân dân Việt Nam đã trao huân chương này cho tôi'

TTO- HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến nhân dân Việt Nam đã trao cho ông cơ hội được được nhận Huân chương Lao động hạng nhì - phần thưởng quý giá lần đầu tiên một HLV bóng đá nước ngoài được trao tặng.

HLV Park Hang Seo được trao Huân chương Lao động hạng nhì

TTO - Ngày mai 27-8, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo sẽ vinh dự được trao danh hiệu Huân chương Lao động hạng nhì vì đã giúp đội tuyển U22 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành HCV SEA Games 30.

Tiến Linh được bổ sung cho U22 Việt Nam đối đầu U22 Trung Quốc

TTO - Đêm 4-9, đội tuyển U22 Việt Nam đã công bố danh sách 24 cầu thủ tham dự trận giao hữu với U22 Trung Quốc. Theo đó tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được HLV Park Hang Seo bổ sung vào danh sách đội tuyển U22 Việt Nam.

Trợ lý Kim Han Yoon bắt đầu công việc với tuyển U22 VN

TTO- Ngày 2-5, trợ lý HLV Kim Han Yoon đã có buổi làm việc với HLV Park Hang Seo và lãnh đạo VFF (LĐBĐVN). Ngay sau khi ký hợp đồng với VFF, ông Kim chính thức nhận công việc chuẩn bị cho đợt tập trung vào đầu tháng 6 tới đây của đội tuyển U22 VN.

HLV Park Hang Seo có thêm một trợ lý người Hàn Quốc

TTO- Cựu tuyển thủ Hàn Quốc - ông Kim Han Yoon (44 tuổi) - vừa được HLV Park Hang Seo đề cử với VFF (LĐBĐVN) với vai trò HLV tạm quyền cho đội tuyển U22 VN sẽ tập trung vào đầu tháng 6 tới đây.