Tag: triệu chứng đau

Ăn cá chình ở nhà hàng, 8 người nhập viện cấp cứu

Sau khi ăn cá chình ở một nhà hàng tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội, 8 người phải nhập viện cấp cứu, trong đó 3 ca nặng đang được điều trị tại Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai.

Người bệnh đau khớp gối uống thuốc gì?

Tình trạng đau khớp gối nên uống thuốc gì còn phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không lạm dụng thuốc, tránh gây ra phản ứng có hại không mong muốn.

Hàng ngàn dược sĩ tham gia cập nhật kiến thức chuyên môn về dược

Nhà thuốc chính là mắt xích quan trọng hàng đầu giúp đưa đến những thông tin, tư vấn và giải pháp điều trị chất lượng cho bệnh nhân. Các dược sĩ có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với khách hàng khi đến với nhà thuốc.

Xương cá hình cánh cung đâm thủng ruột non

Vừa qua, các Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp đã phẫu thuật cứu sống bệnh nhân bị xương cá hình cánh cung đâm thủng ruột non.

3 người trong một gia đình chết sau bữa trưa, 2 gia đình nạn nhân từ chối xét nghiệm

TTO - Bữa cơm trưa có 9 người, gồm vợ chồng ông Sảng và gia đình của hai con gái là chị Nguyễn Thị Tươi cùng Nguyễn Thị Tình.

Một số người chưa mắc COVID-19 đã mua thuốc về uống, bác sĩ nói 'không nên'

TTO - Hiện nay có một số gia đình tích trữ sẵn các thuốc dự phòng và chia sẻ cho nhau sử dụng. Đã có F1 sử dụng corticoid và xuất hiện triệu chứng đau bụng, nóng rát thượng vị. Việc sử dụng thuốc tùy tiện có thể gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Virus SARS-CoV-2 có thể tấn công tai trong của bệnh nhân

Virus SARS-CoV-2 không chỉ tấn công phổi và các cơ quan nội tạng, mà còn xâm nhập tai trong, khiến nhiều bệnh nhân gặp các vấn đề về nghe và thăng bằng.

Hà Nội 74 ca dương tính trong ngày 31-7, ca cộng đồng nhiều hơn ca cách ly

TTO - Ngày 31-7, Hà Nội có thêm 74 ca dương tính với COVID-19, trong đó số ca phát hiện trong cộng đồng nhiều hơn số ca bệnh đã được cách ly, có 2 ca chưa rõ nguồn lây.

Đau dạ dày – căn bệnh ngày càng phổ biến và đâu là giải pháp điều trị?

Hiện nay bệnh đau dạ dày ngày càng phổ biến và đáng chú ý là độ tuổi mắc phải căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Tuy nhiên nhiều người trẻ lại chưa biết cách điều trị phù hợp.

Bệnh nhân bất ngờ khi thấy hình ảnh sán lá gan di chuyển trong ruột mình

TTO - Ngày 15-6, Bệnh viện Xuyên Á cho biết trong quá trình nội soi can thiệp, các bác sĩ đã phát hiện trong đường mật một bệnh nhân có rất nhiều con sán lá gan di chuyển lúc nhúc.