Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

3 người trong một gia đình chết sau bữa trưa, 2 gia đình nạn nhân từ chối xét nghiệm

28/12/2021 19:08 GMT+7

TTO - Bữa cơm trưa có 9 người, gồm vợ chồng ông Sảng và gia đình của hai con gái là chị Nguyễn Thị Tươi cùng Nguyễn Thị Tình.

Hai cháu nhỏ và một phụ nữ ở xã Hùng An, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên chết chưa rõ nguyên nhân sau bữa cơm trưa tại nhà người thân.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 28-12, ông Hoàng Văn Bắc - chủ tịch UBND xã Hùng An - xác nhận trên địa bàn vừa ghi nhận vụ việc 3 người trong cùng một gia đình có biểu hiện đau bụng, buồn nôn sau bữa cơm trưa và tử vong.

Cụ thể, trưa 26-12, tại nhà của ông Nguyễn Văn Sảng ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An, huyện Kim Động có các con cháu đến chơi và tổ chức ăn cơm trưa. Bữa cơm trưa có 9 người, gồm vợ chồng ông Sảng và gia đình của hai con gái là chị Nguyễn Thị Tươi cùng Nguyễn Thị Tình.

Sau bữa trưa, cả hai gia đình về nhà ở thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh và thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh, huyện Kim Động.

Đến tối, con trai 8 tuổi của chị Tươi và con gái 4 tuổi của chị Tình cùng có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và chết tại nhà. Gia đình 2 cháu bé đều từ chối giám định pháp y và tổ chức an táng cho các cháu.

Cùng thời gian này, cả hai người mẹ của các cháu cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tích cực tại bệnh viện ở Hà Nội. Đến trưa 28-12, chị Nguyễn Thị Tươi (trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh) đã không qua khỏi.

Theo ông Bắc, qua tìm hiểu thì bữa cơm trưa tại nhà ông Sảng có thịt rang, giò chả và rau cần. 

Hiện công an đang điều tra và chưa có kết luận.

34 người chết vì ngộ độc rượu, chính quyền phải cho đổi rượu lấy thực phẩm 34 người chết vì ngộ độc rượu, chính quyền phải cho đổi rượu lấy thực phẩm

TTO - Chính quyền địa phương vùng Orenburg, miền trung nước Nga, thông báo đổi rượu lấy thực phẩm cho người dân sau khi 34 người chết vì ngộ độc rượu.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận