Tag: đi cấp cứu

Xuyên đêm cứu người dân bị nạn trong lũ lụt ở Huế

Lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã túc trực xuyên đêm, cứu hộ kịp thời nhiều người dân bị bệnh tật mắc kẹt trong lũ lụt.

Cứu sống trường hợp bị đột quỵ não khi mới...10 tuổi

Các bác sĩ khoa đột quỵ Bệnh viện Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công trường hợp bé trai 10 tuổi bị đột quỵ não bằng thuốc tiêu sợi huyết.

Mâu thuẫn trong quán ăn vặt, chủ quán bị đâm tử vong

Một thanh niên trong lúc xảy ra mâu thuẫn với chủ quán tại một quán ăn vặt ở Nha Trang thì dùng dao nhọn đâm chủ quán tử vong.

Xe chở 6 người đâm bùng binh lật nhiều vòng rồi cháy ngùn ngụt

Sáu người trên xe may mắn thoát chết lúc nửa đêm sau khi ô tô đâm bùng binh rồi bốc cháy ngùn ngụt ở tỉnh Quảng Bình.

Hai mẹ con nhảy từ tầng 9 thoát vụ cháy chung cư mini: 3 phút ngắn ngủi quyết định phải sống

Vừa được ra viện gần một tuần nay, chị L.T.T. (41 tuổi) ngày ngày vẫn chịu đau đớn sau cú nhảy định mệnh từ tầng 9 xuống để thoát khỏi đám cháy chung cư.

Bé gái 9 tuổi đã phát hiện túi mật có nhiều sỏi

Bé gái 9 tuổi thường xuyên bị đau bụng, nôn ói phải đi cấp cứu, bác sĩ phát hiện bé bị viêm túi mật, nhiều sỏi bên trong túi mật, bệnh lý khá hiếm gặp ở trẻ em.

Người mẹ mong chờ ‘phép màu’ có người tặng con trai một trái tim

Nhìn con trai nhỏ đang yếu dần từng ngày vì mắc bệnh suy tim, chị Đỗ Lệ Thủy đã liên hệ với bệnh viện và Trung tâm Điều phối quốc gia về hiến ghép bộ phận cơ thể người (Bộ Y tế) để chờ mong một “phép màu”.

Sau 23 phút, hai cầu thủ đội tuyển Việt Nam phải vào viện cấp cứu

Chỉ sau 23 phút thi đấu trận Việt Nam - Palestine, hai cầu thủ đội tuyển Việt Nam là Trung Hiếu và Việt Hưng đã phải rời sân vào viện cấp cứu.

Bình khí nổ như bom, 1 người chết, 1 người cấp cứu

Bình khí trong một công ty ở phường Quang Trung (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) bất ngờ phát nổ làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Chém 3 người phải đi cấp cứu, tìm đến bệnh viện đánh tiếp nhưng… nhầm người

Nhóm thanh niên chém 3 người trong nhóm đối thủ phải đi cấp cứu. Nhóm này tiếp tục truy đến trước bệnh viện nhưng lại nhận nhầm người khác là đối thủ và đuổi đánh, phá xe của họ.