19/05/2024 23:04 GMT+7

Triển lãm hoàng gia trưng bày chân dung Công nương Kate

Triển lãm 'Chân dung hoàng gia: Một thế kỷ nhiếp ảnh' đã khai mạc tại Cung điện Buckingham ngày 17-5, với nhiều ảnh chân dung chưa từng được công bố của gia đình Hoàng gia Anh, bao gồm Công nương Kate Middleton.

Chân dung Công nương Kate Middleton do nhiếp ảnh gia Paolo Roversi chụp - Ảnh: NPG

Chân dung Công nương Kate Middleton do nhiếp ảnh gia Paolo Roversi chụp - Ảnh: NPG

Theo tạp chí Time, triển lãm trưng bày bức chân dung gây xúc động của Công nương Kate Middleton, được chụp bởi Paolo Roversi và ban đầu được công bố trước sinh nhật lần thứ 40 của bà vào năm 2022.

Bức ảnh đơn sắc đen trắng thể hiện góc nghiêng của Công nương Kate Middleton trong chiếc váy trắng lệch vai của Alexander McQueen.

Phụ kiện chỉ ở mức tối thiểu với hoa tai ngọc trai và chiếc nhẫn đính hôn bằng đá sapphire xanh được đính kim cương, trước đây từng thuộc về Công nương Diana.

Công nương Kate tạo dáng theo tư thế ưa thích của hoàng gia, ngồi im lặng và nhìn về phía xa xăm.

Khi bức ảnh lần đầu được công bố vào năm 2022, cùng hai bức ảnh khác mừng sinh nhật của công nương, nó đã trở thành một phần của bộ sưu tập thuộc Phòng trưng bày chân dung quốc gia London.

Bức chân dung đen trắng của Công nương Kate Middleton thường được so sánh với bức tranh được vẽ cách đây hơn 150 năm của Nữ hoàng Alexandra của Đan Mạch.

Bức tranh do Franz Xaver Winterhalter vẽ, cho thấy Nữ hoàng Alexandra trong chiếc váy trắng xòe rộng với những đường viền màu xanh đậm.

Đội một chiếc vòng hoa trên đầu, Nữ hoàng đứng nhưng hơi xoay người sang một bên.

Triển lãm trưng bày chân dung của Công nương Kate Middleton diễn ra trong bối cảnh bà đang tạm rời công việc hoàng gia sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Trong video chia sẻ ngày 22-3, người mẹ ba con tiết lộ bà đã bắt đầu một đợt hóa trị sau khi được chẩn đoán mắc một loại ung thư không được tiết lộ sau ca phẫu thuật bụng đã được lên kế hoạch vào tháng 1.

Trong một sự kiện hoàng gia gần đây, Hoàng tử William cho biết vợ ông "đang khỏe" khi được một người dân quan tâm hỏi thăm.

Công nương Kate thông báo bị ung thư, đang hóa trịCông nương Kate thông báo bị ung thư, đang hóa trị

Catherine, công nương Xứ Wales, công bố ngày 23-3 rằng cô nhận được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và đang ở giai đoạn đầu của quá trình hóa trị. Kate không tiết lộ cô mắc loại ung thư nào, nhưng nói rằng đây là 'cú sốc lớn'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên