Tag: chân dung

Chân dung yêu quá yêu của Quán quân và Á quân Tìm kiếm tài năng MC nhí 2022

Quán quân Nguyễn Ngọc Bảo An và Á quân Nguyễn Doãn Hoàng Kim chiến thắng thuyết phục không chỉ nhờ tài ăn nói, khả năng diễn xuất mà còn bởi sự hồn nhiên, đáng yêu.

Nhóm bạn trẻ phục dựng ảnh chân dung 13 liệt sĩ Truông Bồn

TTO - Hơn một tháng, nhóm bạn trẻ đã phục dựng 14 bức ảnh gồm 13 liệt sĩ thanh niên xung phong và một nhân chứng sống ở Khu di tích lịch sử Truông Bồn, Nghệ An.

Phát hiện chân dung tự họa của Vincent van Gogh

TTO - Nhờ công nghệ X-quang, phòng trưng bày quốc gia Scotland đã phát hiện bức tranh tự họa của Vincent van Gogh ẩn bên dưới bức chân dung một người phụ nữ nông dân của ông.

Người này không tồn tại

TTCT - Trí tuệ nhân tạo (AI) giờ đây có thể nhào nặn ảnh chân dung con người với quy mô hàng loạt và độ thuyết phục cao. Những bức ảnh của những người không tồn tại này bị kẻ xấu lợi dụng để trao “nhân diện” cho các tài khoản ma chuyên gây rối, trục lợi trên không gian ảo.

Ebrahim Raisi, người mang tới 'bình minh kỷ nguyên mới' cho Iran, là ai?

TTO - Tổng thống đắc cử Ebrahim Raisi của Iran muốn "chặt đứt cả những ngón tay và cánh tay tham nhũng", kiên quyết đặt lợi ích quốc gia lên trên hết. Ông sẽ là tổng thống Iran đầu tiên bị Mỹ áp lệnh trừng phạt.

Tuổi Trẻ Cười số 15-6-2021: Nụ cười Hà Anh Tuấn

Bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành ngày 15-6-2021: Nụ cười của ca sĩ HÀ ANH TUẤN, người đang truyền thông điệp CẢ SÀI GÒN SẼ CÙNG NHAU NẤU CƠM!

Sinh viên phục hồi 20 di ảnh Mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sĩ

TTO - 20 di ảnh Mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sĩ được phục hồi thành ảnh màu đã được trao lại cho gia đình tại xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Xăm chân dung người yêu, lợi và hại

Hiếm có thợ xăm nào vừa có tâm vừa có tầm như thanh niên này. Xấu đẹp không thành vấn đề, quan trọng nhất vẫn là tầm nhìn xa trông rộng.

Lần đầu có website ảnh chân dung ‘Mẹ Việt Nam anh hùng’

TTO - Dự án được đánh giá mang tính nhân văn cao khi số hóa hơn 2.000 bức vẽ chân dung các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên cả nước.

50 sắc thái của thầy Park

Họa sĩ Look đã thể hiện HLV Park Hang-seo với đầy đủ cung bậc cảm xúc trong suốt chặng đường đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.