Tag:

Ung thư

Quá sạch sẽ, trẻ dễ bị ung thư

Quá sạch sẽ, trẻ dễ bị ung thư

TTO - Nhà khoa học Anh cảnh báo lối sống quá sạch sẽ trong môi trường thiếu vi khuẩn khiến hệ miễn dịch trẻ em không có cơ hội phát triển đầy đủ, khiến trẻ dễ bị bệnh, kể cả ung thư máu.

10:09

Thuốc trị bệnh làm bằng bột than tre, còn gì là không giả?

TTO - Dưới góc độ người tiêu dùng, tôi luôn thắc mắc: đến thuốc trị ung thư còn có thể làm giả thì còn gì mà người ta không dám giả đây? Ai có thể trả lời tôi câu hỏi này?

09:33

Thực phẩm kháng viêm tốt cho trẻ

TTO - Theo BS Diane Barsky - khoa tiêu hóa và dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Philadelphia (Hoa Kỳ), chế độ ăn từ những thực phẩm có tác dụng kháng viêm rất ích lợi để phòng ngừa bệnh cho các bé.

07:10

Phát hiện nhiều đại lý thuốc chữa ung thư làm từ than tre tại TP.HCM, Đồng Nai

TTO - Thêm nhiều đại lý thuốc chữa ung thư làm từ than tre của Công ty TNHH Vinaca vừa bị cơ quan chức năng phát hiện tại TP.HCM và Đồng Nai.

02:06

Chồng nhận được thiệp sinh nhật hàng năm sau khi vợ qua đời

TTO - Trước khi ra đi ở tuổi 34 vì ung thư, người vợ chuẩn bị những tấm thiệp sinh nhật tự tay viết cho chồng cho những năm sau này.

03:51

Đi tù vì nói dối mắc ung thư lừa tiền người khác

TTO - Một phụ nữ Úc vừa bị tòa tuyên phạt 3 tháng tù vì nói dối bạn bè của cha mẹ về việc bị ung thư giai đoạn cuối để lừa gạt tiền của họ.

09:32

Kỹ sư 8X bỏ việc đi tìm thực phẩm sạch

TTO - Quyết tâm rời bỏ công việc kỹ sư với mức thu nhập ổn định, Lê Trọng Kha bắt đầu hành trình đi tìm nguồn thực phẩm sạch để phân phối tới người tiêu dùng, bước đầu thành công.

06:42

Xem MV ca nhạc khuyến khích bạn nữ phòng bệnh ung thư cổ tử cung

TTO - MV 'Cùng nhau viết chuyện tương lai' trình bày bởi Rapper Karik, ca sĩ Lân Nhã và MC Quang Bảo ra mắt nằm trong chiến dịch cổ động 'Bảo vệ sức khỏe - Làm chủ tương lai' do Hội Y học Dự phòng Việt Nam tổ chức.

10:06

Như hoa hướng dương

TTO - Diệu Thuần nói mình là một đóa hướng dương. Hướng dương chỉ mạnh mẽ khi ánh sáng mặt trời chiếu rọi. Hơn 12 năm kể từ giây phút nhận tin dữ, cô gái nhỏ nhắn vẫn khỏe mạnh, làm việc, làm từ thiện không ngừng nghỉ.