Thứ 4, ngày 26 tháng 1 năm 2022

Cuốn sách được chờ đợi về cặp đôi Hoàng gia Anh

18/08/2020 10:46 GMT+7

TTO - Ngày 19-8, cuốn sách Finding Freedom: Harry And Meghan And The Making Of A Modern Royal Family của hai nhà báo hoàng gia Omid Scobie và Carolyn Durand sẽ lên kệ.

Cuốn sách được chờ đợi về cặp đôi Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Cuốn sách Finding Freedom: Harry And Meghan And The Making Of A Modern Royal Family (tạm dịch: Tìm kiếm tự do: Harry, Meghan và việc tạo dựng một gia đình hoàng gia hiện đại

Theo trang News.com.au (Úc), trong 3 tháng qua, kể từ khi tựa sách được công bố hồi tháng 5, rất nhiều đồn đoán về nội dung sách đã nổi lên. 

Trong phần giới thiệu của nhà xuất bản đăng trên trang Amazon có những "cam kết" về nội dung sách như "sẽ tiết lộ những chi tiết chưa từng biết về cuộc sống chung của cặp đôi Harry và Meghan, bác bỏ những tin đồn và nhận thức sai từng gây phiền toái cho cuộc sống của họ ở cả hai bờ Đại Tây Dương".

Cả hai tác giả Scobie, Durand đều xác nhận cặp đôi Hoàng gia Anh không trả lời phỏng vấn họ. Người phát ngôn của vợ chồng công tước xứ Sussex cũng xác nhận điều này. 

Các tác giả đã trao đổi với khoảng 100 nguồn tin, trong đó có "những người bạn thân thiết của Harry và Meghan, những người giúp việc của hoàng gia và nhân viên phục vụ ở cung điện (cả quá khứ và hiện tại)". Điều này có nghĩa đây là một cuốn sách có nội dung đáng tin cậy.

Harry, Meghan gửi lời nhắn cuối cùng với tư cách Hoàng gia Anh Harry, Meghan gửi lời nhắn cuối cùng với tư cách Hoàng gia Anh

TTO - Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan đã chia sẻ lời nhắn gửi cuối cùng trên tư cách những thành viên cao cấp của hoàng gia Anh trước khi bắt đầu cuộc sống riêng của họ.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận