Tag: Meghan

Khán giả đòi đổi phim tài liệu về Harry và Meghan thành phim hài giả tưởng

Phần một series phim tài liệu về gia đình Harry và Meghan mang về lượt xem kỷ lục, nhưng cũng thu về số lượng lớn bình luận phê phán với cặp đôi công tước bước ra từ cung điện nước Anh này.

Meghan ví mình như bị 'quăng cho bầy sói ăn thịt'

TTO - Trailer tập mới trong loạt phim "Harry & Meghan" hé lộ thêm những tình tiết giật gân mới khi Harry tỏ ra tị nạnh với anh trai William, còn Meghan thì ví von cô giống như "bị đem cho bầy sói ăn thịt".

Hoàng tử Harry tiết lộ nỗi niềm làm dâu Hoàng gia Anh

TTO - Hoàng tử Harry lột tả “sự đau khổ” của những người phụ nữ kết hôn với thành viên Hoàng gia Anh trong đoạn giới thiệu mới cho loạt phim tài liệu rất được mong đợi trên Netflix.

Hoàng tử Harry tiếp tục nhận chỉ trích khi... kể hết

Từng nói muốn giữ lại sự riêng tư cho cuộc sống của mình nhưng Harry và Meghan lại xuất hiện trên truyền hình không ít lần, giờ còn 'kể hết' chuyện đời trong tự truyện.

Thái tử Charles không tham gia lễ tưởng niệm công nương Diana

Hành động này của Thái tử làm dấy lên tin đồn tình cha con khó nối lại của ông và Hoàng tử Harry.

Vợ chồng Meghan chuẩn bị tạo bão khi tung tự truyện về hoàng gia

Vợ chồng Meghan và Harry lại sắp gieo gió tạo bão khi sắp sửa cho phát hành phiên bản mới quyển tự truyện 'Finding freedom' về Hoàng gia Anh.

Meghan Markle có tham vọng tranh cử Tổng thống đang là Hot topic

Câu chuyện về Nữ công tước xứ Sussex có tham vọng trở thành tổng thống đã là chủ đề hot nhiều ngày qua, đặc biệt sau cuộc phỏng vấn của Oprah Winfrey với cặp đôi này .

Meghan lên kế hoạch làm điều chưa thể làm khi còn ở Hoàng gia Anh

Sau buổi phỏng vấn chấn động với Oprah Winfrey, công nương lắm chiêu trò của Hoàng gia Anh lại tiếp tục có một buổi phỏng vấn khác để chia sẻ kế hoạch mới của mình.

Cậu công nương Kate 'vạch mặt' vợ chồng Harry - Meghan

Sau những chuỗi rắc rối và tai tiếng mà Harry và Meghan đã gây ra cho hoàng gia Anh, cậu của công nương Kate - vợ hoàng tử William - đã có phản ứng mạnh mẽ.

Oprah Winfrey - người gây ra cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất của Hoàng gia Anh?

TTO - Giữa thời đại của dịch vụ phát trực tuyến (streaming), Oprah Winfrey tạo nên chương trình chấn động trên truyền hình, thu hút hàng triệu khán giả khi phỏng vấn vợ chồng hoàng tử Anh Harry và Meghan Markle.