13/12/2022 08:03 GMT+7

Meghan ví mình như bị 'quăng cho bầy sói ăn thịt'

DUY LINH
DUY LINH

TTO - Trailer tập mới trong loạt phim "Harry & Meghan" hé lộ thêm những tình tiết giật gân mới khi Harry tỏ ra tị nạnh với anh trai William, còn Meghan thì ví von cô giống như "bị đem cho bầy sói ăn thịt".

Meghan ví mình như bị quăng cho bầy sói ăn thịt - Ảnh 1.

Harry và vợ Meghan chưa thôi thổi bùng những tranh cãi về các phát ngôn liên quan Hoàng gia Anh - Ảnh: REUTERS

Ba tập đầu tiên của "Harry & Meghan" đã được phát hành vào thứ năm tuần trước, với cảnh cặp đôi chỉ trích hoàng gia vì đã không bảo vệ Meghan và người mẹ quá cố của Harry là công nương Diana trước những điều quá đáng của báo lá cải.

Trong trailer giới thiệu cho tập thứ tư công bố ngày 12-12, Harry đã thể hiện sự tị nạnh với anh trai ruột William dù cả hai từng thân thiết, yêu thương nhau sau biến cố mồ côi mẹ.

"Hoàng gia luôn sẵn sàng dối trá để bảo vệ anh trai tôi, nhưng họ chưa bao giờ nói sự thật để bảo vệ chúng tôi", Harry cáo buộc Điện Buckingham thổi phồng tầm quan trọng của thể chế.

Trong một đoạn trích khác, Meghan ví von cô giống như "bị đem cho bầy sói ăn thịt". Cả hai đã từ bỏ cuộc sống hoàng gia cùng các tước hiệu vào năm 2020 và chuyển đến Bắc Mỹ sinh sống.

Kể từ đó cả hai đã tham gia một số chương trình phỏng vấn, trong đó chứa nhiều chỉ trích và than vãn về những áp lực của Meghan khi "làm dâu hào môn".

Việc Harry đề cập trực tiếp đến anh trai William, người sẽ thừa kế ngai vàng, đã xác nhận những nghi ngờ rằng càng về sau, loạt phim của Netflix sẽ càng chứa nhiều chỉ trích gay gắt hoàng gia hơn nữa.

Vào cuối năm 2019, Harry gần như đã xác nhận sự rạn nứt với anh trai. Cả hai anh em hầu như không còn nói chuyện với nhau kể từ đó, ngay cả khi bức tượng công nương Diana được khánh thành vào năm ngoái và lễ tang của bà nội, Nữ hoàng Elizabeth II, vào tháng 9.

"Găng tay đã bị tuột ra", phóng viên chuyên trách hoàng gia Rebecca English của báo Daily Mail viết sau khi xem xong trailer tập mới. Trong khi đó, người đồng nghiệp của cô ở ITV, Chris Ship thì dự đoán mọi thứ sắp tới "sẽ trở nên bẩn thỉu".

Meghan Markle bị công chúng ‘la ó’ khi phát biểu tại Anh Meghan Markle bị công chúng ‘la ó’ khi phát biểu tại Anh

Bài phát biểu về bình đẳng giới dài 7 phút nhưng công nương xứ Sussex - Meghan Markle nhắc đến bản thân 54 lần khiến công chúng bất bình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên