Tag: Anh

Nga bị siết nguồn hàng quân sự do lệnh trừng phạt mới từ Anh

Vương quốc Anh công bố 46 lệnh trừng phạt mới nhắm vào những cá nhân, tổ chức tham gia vào việc mua bán trang thiết bị quân sự với Nga.

Học viên lập kỷ lục thi lý thuyết lái ô tô 60 lần mới đậu

Một học viên ở Redditch đã may mắn vượt qua bài thi lý thuyết lái ô tô sau 59 lần thi trượt, và bất đắc dĩ trở thành người trượt lý thuyết nhiều nhất ở Anh.

Nhà ở Anh đang được chào bán với mức chiết khấu cao nhất trong 5 năm qua

Theo trang web bất động sản Zoopla, những người bán nhà ở Anh đang phải chấp nhận mức giảm trung bình 18.000 bảng Anh để đạt được thỏa thuận với người mua.

Gửi CV và trả tiền trước 1 năm để được thuê nhà ở Anh

Người đi thuê nhà ở Anh phải cố gắng đáp ứng những đòi hỏi và tiêu chuẩn cao hơn từ chủ nhà, đồng thời để nổi bật giữa nhiều ứng viên khác.

AI: chưa hiểu hết, làm sao kiểm soát?

TTCT - Tuyên bố Bletchley được đại diện 28 nước ký sau Hội nghị thượng đỉnh về an toàn AI thừa nhận chưa hiểu hết các năng lực của AI nên khó lòng dự báo các nguy cơ AI đem đến.

Anh cải tổ sâu rộng nội các: Thay 5 vị trí bộ trưởng, bất ngờ  cái tên David Cameron

Cựu thủ tướng Anh David Cameron bất ngờ trở lại chính trường, đảm nhiệm chức ngoại trưởng Anh vào ngày 13-11, cùng với đó là một loạt sự thay đổi trong nội các trước thềm tổng tuyển cử vào năm tới.

Bộ trưởng Anh mất chức vì chỉ trích người biểu tình ủng hộ Palestine

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Suella Braverman bị sa thải chỉ vài ngày sau khi nhắc đến cảnh sát Anh và người biểu tình ủng hộ Palestine với nhiều từ ngữ nặng nề.

Giá nhà ở Anh bất ngờ tăng do thiếu nguồn cung

Ngân hàng cho vay thế chấp Nationwide cho biết trong tháng 10 vừa qua, giá nhà ở Anh bất ngờ tăng 0,9% so với tháng trước đó, nguyên nhân do thiếu nguồn cung.

4 phụ nữ người Việt được cứu khỏi xe tải đông lạnh ở Pháp

6 người phụ nữ di cư mắc kẹt trong xe tải đông lạnh đã được cảnh sát Pháp giải cứu ngày 28-9, trong đó có 4 phụ nữ được cho là người Việt.

Chi phí thuê nhà tại Anh tăng cao kỷ lục

Theo số liệu của Văn phòng Thống kê quốc gia Anh (ONS) công bố ngày 20-9, chi phí thuê nhà tại nước này đã tăng cao kỷ lục, trong khi giá bán nhà lại tăng ở mức thấp nhất trong vòng một thập kỷ.