Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Anh

Thủ tướng Anh bay gấp sang Brussels chốt Brexit

Thủ tướng Anh bay gấp sang Brussels chốt Brexit

TTO - Thủ tướng Anh Theresa May và Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker tuyên bố đã đạt được thỏa thuận sơ bộ xung quanh các điều khoản để Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit.

09:24

Cựu thủ tướng Anh xác nhận đang nỗ lực đảo ngược Brexit

TTO - Ông Tony Blair cho rằng cho tới nay những hứa hẹn của phe ủng hộ Brexit rõ ràng không thể thực hiện và cử tri Anh xứng đáng được tiến hành cuộc trưng cầu lần 2.

11:22

Siêu thị Anh sẽ thử nghiệm thanh toán bằng… khuôn mặt

TTO - Ứng dụng nhận diện mới của hãng khởi nghiệp Yoti ở Anh sẽ được triển khai thí điểm tại 2 siêu thị theo một thỏa thuận với nhà sản xuất máy tính tiền NCR.

09:35

EU đạt thỏa thuận ‘nhất thể hóa’ quân đội của khối

TTO - Các nhà lãnh đạo EU đã đạt được thỏa thuận lịch sử trong việc thống nhất lực lượng quân đội các nước trở thành một thể thống nhất.

09:48

Thêm một bộ trưởng Anh từ chức, chính phủ xứ sương mù rối hơn

TTO - Bộ trưởng phát triển quốc tế của Anh, bà Priti Patel, vừa từ chức sau khi thông tin về những cuộc gặp bí mật của bà với giới quan chức Israel bị tiết lộ.

06:40

Những tường thành nghìn năm hút khách tham quan

TTO - Với mục đích phòng thủ quân sự, kiểm soát dân chúng đi lại, nhiều bức tường thành đã được dựng lên bao quanh các thành cổ khắp thế giới. Chúng vẫn đứng vững trước mưa nắng thời gian của nhiều thế kỷ, trở thành điểm đến hút triệu khách mỗi năm.

09:52

Người Việt trốn trong xe đông lạnh, thoát 2 chốt kiểm tra

TTO - Một vụ việc ly kỳ, bí ẩn vừa xảy ra ở Anh liên quan tới khoảng 10 người Việt Nam nhập cư. Họ chịu lạnh trong xe hàng và không hiểu bằng cách nào đã thoát tới 2 trạm kiểm tra.

07:39

​Ngược dòng ngoạn mục, Anh lần đầu vô địch World Cup U-17

TTO – Bóng đá trẻ Anh tiếp tục chứng tỏ sức mạnh khi ngược dòng đánh bại Tây Ban Nha với tỷ số 5-2 trong trận chung kết World Cup U-17 diễn ra ở Ấn Độ rạng sáng 29-10 (giờ VN).

09:44

EU họp thượng đỉnh, tìm cách làm mới mình

TTO - Thủ tướng Anh Theresa May cam kết sẽ đối xử công bằng với công dân các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) đang sống tại nước này trong một bức “tâm thư” nhân ngày làm việc đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh EU đang diễn ra tại Brussels, Bỉ.