02/09/2022 20:15 GMT+7

Hoàng tử Harry cùng vợ đẹp Meghan Markle căng thẳng khi mua nhà nhiều tiền

THÁI Ý
THÁI Ý

TTO - Trả lời phỏng vấn với tờ The Cut, ngoài quảng bá cho podcast của bản thân mang tên Archetypes, Meghan Markle còn chia sẻ thêm về những thay đổi mà cô và chồng, Hoàng tử Harry, đã trải qua sau khi chấp nhận rời Hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry cùng vợ đẹp Meghan Markle căng thẳng khi mua nhà nhiều tiền - Ảnh 1.

Cặp đôi trong khu vườn nhà - Ảnh: PARI DUKOVIC

Đặc biệt, nữ công tước xứ Sussex đã nói về những khó khăn mà họ đối mặt khi tìm kiếm một ngôi nhà mới bên ngoài Vương quốc Anh. Cô cho biết cả hai đặc biệt yêu thích căn biệt thự Montecito mà họ đang sống bây giờ, nhưng họ không chắc là kinh tế của mình đủ để có thể sở hữu căn biệt thự ấy.

Mới đây, nhà báo Allison P. Davis đã có chuyến thăm đến căn biệt thự của cặp đôi Meghan và Harry để thực hiện một buổi phỏng vấn trực tiếp. Nữ nhà báo miêu tả căn nhà gợi lên cảm giác như là "một biệt thự cổ điển của vùng Tuscany nước Ý, với vườn nho Napa ở California và các câu lạc bộ đồng quê tại Beverly Hills", nơi nghỉ ngơi này chắc chắn rất đặc biệt.

"Chúng tôi đã tìm kiếm nhà ở xung quanh khu vực Montecito, vùng California, Mỹ và ngôi nhà này liên tục xuất hiện trong các tìm kiếm", Meghan giải thích, khi được hỏi về việc chuyển chỗ ở của họ khỏi London.

Lúc đầu, Meghan và Harry không quá đề cao nơi này vì họ không thực sự có thu nhập ổn định và giá của nó là 14,65 triệu USD. "Chúng tôi không có việc làm, vì vậy chúng tôi không thể chọn ngôi nhà này. Đây giống như khi tôi còn trẻ và chỉ đang đi ngắm đồ trưng bày mà thôi".

Meghan cũng nói thêm rằng cô và Hoàng tử Harry đã làm "mọi thứ có thể" để sở hữu ngôi nhà, vì nó khơi dậy cảm giác hạnh phúc và thư thái ngay khi bước chân vào. "Nó khiến tôi cảm thấy như được chữa lành, tự do tự tại".

Cả hai đều đã ký nhiều hợp đồng nhiều con số với các thương hiệu nổi tiếng như Netflix và Spotify kể từ khi rời khỏi vai trò chính thức ở hoàng gia, và các hợp đồng này chắc chắn sẽ giúp đỡ họ rất nhiều trong cuộc sống sắp tới.

Nữ diễn viên Mỹ nói rằng khu vườn cũng là một điểm cộng lớn. Hai cây cọ vươn mình trong khu vườn là điều đầu tiên Hoàng tử Harry chú ý ở khu biệt thự 9 phòng ngủ, 16 phòng tắm này.

Meghan thuật lại lời của chồng mình: "Em có thấy cách hai cây cọ này kết nối lại ở phía dưới không? Tình yêu ơi, đó là chúng ta đấy. Anh có thể tưởng tượng ra cảnh Archie hằng ngày đi qua chúng ta và cất tiếng ‘Xin chào mẹ, chào bố’ trong chính căn nhà này".

Meghan và Harry sẽ đến thăm Vương quốc Anh vào cuối tuần này trong khuôn khổ một loạt hoạt động từ thiện, bao gồm cả Hội nghị thượng đỉnh Thế giới trẻ ở Manchester bắt đầu vào ngày 5-9.

Hoàng tử Harry cùng vợ đẹp Meghan Markle căng thẳng khi mua nhà nhiều tiền - Ảnh 2.

Toàn cảnh từ trên cao nhìn xuống căn biệt thự Montecito đầy mộng mơ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh: PHOTOTOURS IDX

Khi không còn là thành viên làm việc cấp cao của gia đình hoàng gia, công tước và nữ công tước xứ Sussex không còn được hưởng một số lợi ích tài chính như trước.

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey hồi tháng 3-2021, Hoàng tử Harry đã tiết lộ rằng họ rời hoàng gia và sống nhờ số tiền mà người mẹ quá cố của anh ấy, Công nương Diana để lại.

Theo báo Telegraph, tài sản thừa kế ban đầu là 6,5 triệu bảng Anh (khoảng 8,9 triệu USD) nhưng sau đó đã được đầu tư và nhờ đó gia tăng lãi đáng kể sau khi Diana qua đời. Điều này giúp Harry được thừa kế "khoảng 10 triệu bảng Anh (khoảng 13 triệu USD) vào sinh nhật lần thứ 30 của anh".

Hoàng tử Harry cùng vợ đẹp Meghan Markle căng thẳng khi mua nhà nhiều tiền - Ảnh 3.

Mặt trước của căn biệt thự - Ảnh: PINTEREST

Bị xâm phạm quyền riêng tư, vợ hoàng tử Harry được bồi thường... 30.000 đồng Bị xâm phạm quyền riêng tư, vợ hoàng tử Harry được bồi thường... 30.000 đồng

TTO - Tờ báo lá cải The Mail on Sunday sẽ phải trả cho Meghan (vợ hoàng tử Harry) 1 bảng Anh (gần 31.000 đồng) để bồi thường thiệt hại do xâm phạm quyền riêng tư, khi tờ báo này xuất bản một bức thư riêng của cô gửi cha.

THÁI Ý
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên