Tag: Meghan Markle

Hoàng tử Harry cùng vợ đẹp Meghan Markle căng thẳng khi mua nhà nhiều tiền

TTO - Trả lời phỏng vấn với tờ The Cut, ngoài quảng bá cho podcast của bản thân mang tên Archetypes, Meghan Markle còn chia sẻ thêm về những thay đổi mà cô và chồng, Hoàng tử Harry, đã trải qua sau khi chấp nhận rời Hoàng gia Anh.

Bị xâm phạm quyền riêng tư, vợ hoàng tử Harry được bồi thường... 30.000 đồng

TTO - Tờ báo lá cải The Mail on Sunday sẽ phải trả cho Meghan (vợ hoàng tử Harry) 1 bảng Anh (gần 31.000 đồng) để bồi thường thiệt hại do xâm phạm quyền riêng tư, khi tờ báo này xuất bản một bức thư riêng của cô gửi cha.

Những vương miện đắt giá nhất trong đám cưới con cháu Nữ hoàng Anh

Là con cháu của nữ hoàng Anh nên việc họ sử dụng vương miện gì, có giá trị ra sao trong ngày cưới luôn nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn công chúng.

Vị tổng thống Mỹ duy nhất Nữ hoàng Anh chưa gặp là ai?

TTO - Trong suốt thời gian trị vì, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã trải qua 14 đời tổng thống Mỹ, tính luôn cả ông Joe Biden, nhưng bà chỉ gặp 13 người.

Cha của Meghan: Hoàng gia Anh không phân biệt chủng tộc

TTO - Ông Thomas Markle, cha của cô Meghan, hôm nay 9-3 bày tỏ quan điểm cho rằng ông không nghĩ Hoàng gia Anh phân biệt chủng tộc, những hiểu lầm về việc này có thể chỉ vì một 'câu hỏi ngớ ngẩn'.

Đài Mỹ trả ít nhất 7 triệu USD để phát sóng cuộc phỏng vấn Harry - Meghan

TTO - Cuộc phỏng vấn đang được mong chờ của nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey với vợ chồng hoàng tử Harry trị giá từ 7-9 triệu USD để phát sóng. Đài CBS rao giá khoảng 325.000 USD cho 30 giây quảng cáo.

Vợ chồng hoàng tử Harry 'can thiệp bất hợp pháp chuyện nội bộ nước Mỹ'?

TTO - Một nghị sĩ Cộng hòa Mỹ đã kêu gọi chính phủ Anh tước bỏ danh hiệu công tước và nữ công tước xứ Sussex của Harry và Meghan Markle, sau khi cáo buộc cả 2 đã “can thiệp bất hợp pháp vào vấn đề nội bộ” của chính trị Mỹ.

Meghan Markle dành trọn ngày đầu xuất hiện sau khi 'ra riêng' cho nữ quyền

TTO - Sau khi quyết định từ bỏ một phần nghĩa vụ hoàng gia Anh, nữ công tước người Mỹ Meghan Markle dành ngày đầu tiên xuất hiện trước công chúng cho hoạt động vì nữ quyền.

Nữ hoàng Anh Elizabeth gọi họp mặt gia đình vì vợ chồng hoàng tử Harry

TTO - Nữ hoàng Anh Elizabeth kêu gọi họp mặt gia đình sau khi hoàng tử Harry cùng vợ, Meghan, tuyên bố muốn từ bỏ tước hiệu và nghĩa vụ hoàng gia.

Vợ hoàng tử Harry khó khăn vượt qua điều tiếng khi vừa mới sinh con

TTO - Meghan Markle, vợ của hoàng tử Harry nước Anh, thừa nhận việc làm mẹ khi trở thành tâm điểm dư luận là cả một sự tranh đấu.