Tag: hoàng tử Harry

Con của Harry và Meghan sẽ được gọi là hoàng tử và công chúa

Ngày 8-3, Harry và Meghan ra thông báo về việc Archie và Lilibet sẽ có tước vị hoàng gia.

Harry và Meghan trở thành ‘kẻ không nhà’ ở Vương quốc Anh

The Sun đưa tin, vua Charles đã 'đuổi khéo' vợ chồng Harry và Meghan khỏi dinh thự Frogmore Cottage sau khi họ phát hành 'Hồi ký Spare' với nhiều thông tin tiêu cực về hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry tiết lộ nỗi niềm làm dâu Hoàng gia Anh

TTO - Hoàng tử Harry lột tả “sự đau khổ” của những người phụ nữ kết hôn với thành viên Hoàng gia Anh trong đoạn giới thiệu mới cho loạt phim tài liệu rất được mong đợi trên Netflix.

Giấy chứng tử của Nữ hoàng Elizabeth II tiết lộ điều gì?

TTO - Dựa trên thông tin từ giấy chứng tử, Nữ hoàng Elizabeth II qua đời do tuổi tác. Người ký giấy chứng tử là con gái Nữ hoàng, Công chúa Anne, người ở bên Nữ hoàng trong thời khắc cuối cùng.

Hoàng tử Harry cùng vợ đẹp Meghan Markle căng thẳng khi mua nhà nhiều tiền

TTO - Trả lời phỏng vấn với tờ The Cut, ngoài quảng bá cho podcast của bản thân mang tên Archetypes, Meghan Markle còn chia sẻ thêm về những thay đổi mà cô và chồng, Hoàng tử Harry, đã trải qua sau khi chấp nhận rời Hoàng gia Anh.

Tưởng xe điện của hoàng tử Harry là xe 'tốn xăng', đài Mỹ chỉ trích

Người làm bản tin của Fox News không nhận ra rằng chiếc SUV "uống xăng", "gây ảnh hưởng tới môi trường" của hoàng tử Harry là xe điện.

Bị xâm phạm quyền riêng tư, vợ hoàng tử Harry được bồi thường... 30.000 đồng

TTO - Tờ báo lá cải The Mail on Sunday sẽ phải trả cho Meghan (vợ hoàng tử Harry) 1 bảng Anh (gần 31.000 đồng) để bồi thường thiệt hại do xâm phạm quyền riêng tư, khi tờ báo này xuất bản một bức thư riêng của cô gửi cha.

Phim về công nương Diana khó tìm diễn viên nhí đóng vai Harry

Nhà sản xuất 'The Crown 5' - phần phim về cuộc đời công nương Diana thừa nhận gặp khó khăn trong việc tìm kiếm diễn viên nhí phù hợp đảm nhận vai Hoàng tử Harry lúc nhỏ.

Hoàng tử Harry tiếp tục nhận chỉ trích khi... kể hết

Từng nói muốn giữ lại sự riêng tư cho cuộc sống của mình nhưng Harry và Meghan lại xuất hiện trên truyền hình không ít lần, giờ còn 'kể hết' chuyện đời trong tự truyện.

Công nương Diana được nhiều tỉ phú theo đuổi, có cả Donald Trump

Những bí mật của Công nương Diana vào ngày sinh nhật cuối cùng (1-7-1997) mới đây vừa được tiết lộ.