Tag: Hoàng tử William

Vợ chồng Harry và Meghan tiếp tục gây bão với loạt tiết lộ trong phim tài liệu

Sau nửa đầu kể về cuộc sống êm đềm bình dị hiện tại, Harry và Meghan tiếp tục gây bão khi chia sẻ loạt bức xúc về cuộc sống trong cung điện nước Anh khiến người xem phẫn nộ.

Meghan ví mình như bị 'quăng cho bầy sói ăn thịt'

TTO - Trailer tập mới trong loạt phim "Harry & Meghan" hé lộ thêm những tình tiết giật gân mới khi Harry tỏ ra tị nạnh với anh trai William, còn Meghan thì ví von cô giống như "bị đem cho bầy sói ăn thịt".

Hoàng tử Harry tiết lộ nỗi niềm làm dâu Hoàng gia Anh

TTO - Hoàng tử Harry lột tả “sự đau khổ” của những người phụ nữ kết hôn với thành viên Hoàng gia Anh trong đoạn giới thiệu mới cho loạt phim tài liệu rất được mong đợi trên Netflix.

Giấy chứng tử của Nữ hoàng Elizabeth II tiết lộ điều gì?

TTO - Dựa trên thông tin từ giấy chứng tử, Nữ hoàng Elizabeth II qua đời do tuổi tác. Người ký giấy chứng tử là con gái Nữ hoàng, Công chúa Anne, người ở bên Nữ hoàng trong thời khắc cuối cùng.

Tin thế giới 11-9: Hoàng tử William và Harry hội ngộ; Ukraine chiếm lại 2.000 km2 đất

TTO - Hoàng tử William cùng công nương Kate và Hoàng tử Harry và vợ Meghan xuất hiện cùng nhau; Ukraine tuyên bố giải phóng 2.000km2 lãnh thổ, gấp đôi sau 1 ngày; Taliban đóng cửa 5 trường nữ sinh... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 11-9.

Đài BBC kêu gọi dừng phát sóng cuộc phỏng vấn tai tiếng của Công nương Diana

TTO - Đài BBC kêu gọi truyền thông dừng phát sóng cuộc phỏng vấn khét tiếng với Công nương Diana, chương trình đã giúp cơ quan này thu về khoảng 23 triệu lượt xem kể từ thời điểm phát sóng vào tháng 11-1995.

Công nương Kate mừng tuổi 40

TTO - Cung điện Kensington, đại diện cho vợ chồng Hoàng tử William, đã công bố 3 bức ảnh nhân dịp Công nương Kate chính thức bước sang tuổi 40 vào ngày 9-1.

Hoàng tử Anh William và Harry cùng khánh thành tượng công nương Diana

TTO - Hai hoàng tử Anh, William và Harry, đã tạm gác lại tranh cãi và cùng nhau khánh thành bức tượng người mẹ quá cố - công nương Diana, trong ngày 1-7.

Hoàng tử William là ‘người đàn ông hói đầu hấp dẫn nhất thế giới’?

TTO - Hoàng tử William nước Anh đã vượt qua nhiều nam diễn viên đình đám như Dwayne “The Rock” Johnson, và cả Jason Statham để giành danh hiệu “Người đàn ông hói đầu hấp dẫn nhất thế giới”.

Hoàng tử William tuyên bố Hoàng gia Anh không kỳ thị chủng tộc

TTO - Hoàng tử William ngày 11-3 tuyên bố Hoàng gia Anh không kỳ thị chủng tộc, sau cuộc phỏng vấn gây sốc của hoàng tử Harry và vợ, Meghan.