Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng

21/02/2019 12:04 GMT+7

TTO - Trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Châu Á - điều hành Công ty Oxalis, đơn vị tổ chức tour khám phá hang Sơn Đoòng - đăng trên trang cá nhân hình ảnh 3 người thám hiểm mang quốc kỳ ba quốc gia Mỹ, Việt Nam và Triều Tiên vào tối 20-2.

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 1.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Theo ông Nguyễn Châu Á, hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 là sự kiện được cả thế giới chú ý, có hàng trăm triệu người sẽ dõi theo sự kiện tại Việt Nam và ông muốn nhân cơ hội này để quảng bá du lịch Việt Nam. 

"Chính phủ Việt Nam đã tuyên bố đứng ra tổ chức cho sự kiện này. Mỗi người một việc, mỗi ngành mỗi việc, ai bảo đảm an ninh thì cứ làm việc của mình, ai lo dịch vụ hậu cần cứ làm tốt làm hài lòng các đoàn quốc tế. Còn ngành du lịch, khách sạn ngoài làm tốt dịch vụ của mình ra, cũng nhân cơ hội này quảng bá hình ảnh đất nước thanh bình Việt Nam với bạn bè quốc tế. 

Cách đơn giản nhất mà không tốn nhiều là chụp ảnh, quay phim và ghi những lới chào đón hội nghị tại những địa danh có cảnh đẹp và đưa lên các kênh truyền thông, tất cả chúng ta đều làm sẽ tạo ra sự lan tỏa rất lớn" - ông Nguyễn Châu Á chia sẻ. 

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 2.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 3.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Không nói thì ai cũng hiểu, tầm vóc và ý nghĩa của sự kiện hội đàm thượng đỉnh Mỹ - Triều là lý do để cả thế giới phải hướng về Singapore trong những ngày tháng 6 năm ngoái.

Và nay, khi cuộc hội đàm thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 được công bố chính thức sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam, chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều người nữa trên thế giới muốn biết Việt Nam là đất nước như thế nào mà đã được chọn là nơi đăng cai sự kiện quan trọng này.


Công ty Oxalis cũng đã thực hiện nhiều video clip và chùm ảnh chụp tại những điểm khám phá nổi bật trong hệ thống hang động tại Quảng Bình mà ở đó, quốc kỳ của 3 nước Việt - Mỹ- Triều Tiên đã cùng xuất hiện như một biểu tượng cho thông điệp hòa bình, hữu nghị và lời chúc cho một kết quả thành công tốt đẹp của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai.

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 4.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 5.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 6.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 7.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 8.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 9.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 10.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Treo cờ Mỹ - Triều trong hang Sơn Đoòng - Ảnh 11.

Nguồn: OXALIS ADVENTURE TOURS

Trang hoàng đường phố chào đón cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên Trang hoàng đường phố chào đón cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên

TTO - Đường phố Hà Nội đang được khẩn trương trang hoàng và chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27, 28-2. Nhiều banner lớn đã được dựng lên trên đường phố Hà Nội với thông điệp hướng đến một nền hòa bình bền vững.

D. KIM THOA
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận