Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Trẻ em, học sinh Đồng Nai trở lại trường từ 1-3

25/02/2021 10:33 GMT+7

TTO - Sau hơn một tuần tạm ngừng, toàn bộ trẻ em, học sinh, học viên tại Đồng Nai sẽ trở lại trường học từ ngày 1-3.

Trẻ em, học sinh Đồng Nai trở lại trường từ 1-3 - Ảnh 1.

Học sinh Đồng Nai sẽ trở lại trường học từ ngày 1-3 - Ảnh: B.A.

Ngày 25-2, Sở GD-ĐT Đồng Nai đã có văn bản về việc chuẩn bị các điều kiện đón trẻ em, học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm ngưng đến trường nhằm phòng chống dịch COVID-19.

Căn cứ kết quả kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn tỉnh, giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Nai yêu cầu lãnh đạo các đơn vị khẩn trương thông báo trẻ em, học sinh, học viên đi học trở lại từ ngày 1-3.

Tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch trong các cơ sở giáo dục; thực hiện việc cài đặt, sử dụng ứng dụng "An toàn COVID" trong trường học.

Đồng thời, phối hợp với chính quyền và y tế địa phương tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, học sinh khai báo y tế trung thực; đeo khẩu trang trên đường đến trường và về nhà; vệ sinh, khử khuẩn trường lớp; kiểm soát chặt chẽ phụ huynh và khách ra vào trường…

Trước đó, Đồng Nai có văn bản cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học đến hết tháng 2 để tăng cường phòng chống COVID-19.

Học sinh TP.HCM trở lại trường từ 1-3 có học bán trú? Học sinh TP.HCM trở lại trường từ 1-3 có học bán trú?

TTO - Ngày 24-2, UBND TP.HCM có văn bản cho phép học sinh, sinh viên và học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 1-3.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận