Tag: TransAsia Airways

40 người chết trong vụ máy bay TransAsia rơi xuống sông

TTO - Ngày 7-2, lực lượng cứu hộ đã tìm được thêm 5 thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn rơi máy bay xuống sông ở Đài Bắc, Đài Loan, nâng tổng số người chết lên 40 người.

Đài Loan trừng phạt hãng hàng không TransAsia

TTO - Ngày 6-2, nhà chức trách Đài Loan tuyên bố cấm hãng hàng không TransAsia xin bay tuyến đường mới sau vụ máy bay rơi xuống sông khiến 35 người thiệt mạng.

​Video, đồ họa giây phút cuối của máy bay TransAsia

TTO - Báo Anh Telegraph đưa video đồ họa mô tả giây phút cuối cùng của chiếc máy bay TransAsia Airways khi nó sượt qua cầu và đâm xuống sông Keelung ở Đài Bắc.

Phi công máy bay TransAsia được ca ngợi là “anh hùng”

TTO - Ngày 5-2, các chuyên gia hàng không lên tiếng ca ngợi phi công máy bay TransAsia Airways gặp nạn là “anh hùng” vì đã lái chiếc ATR 72-600 tránh được hàng loạt tòa nhà cao tầng trước khi đâm xuống sông.

Máy bay rơi ở Đài Loan do nguyên nhân kỹ thuật?

TT - Tai nạn của máy bay cánh quạt  mang số hiệu GE235 của Hãng hàng không TransAsia của Ðài Loan hôm qua (4-2) bước đầu cho thấy nguyên nhân có vẻ thuộc về vấn đề kỹ thuật.

Trục vớt máy bay rơi xuống sông ở Đài Loan

TTO - Đến 0g50 ngày 5-2 đã có ít nhất 31 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay của Hãng hàng không Đài Loan TransAsia Airways.

25 người thiệt mạng trong vụ máy bay Đài Loan gặp nạn

TTO - Tính đến 22g30 tối 4-2 (giờ Việt Nam), đã thống kê được 25 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay của hãng hàng không Đài Loan TransAsia Airways.

Đài Loan bắt đầu phân tích hộp đen

TT - Phương tiện truyền thông địa phương tại lãnh thổ Đài Loan hôm qua đưa tin các nhà điều tra đã kiểm tra đống đổ nát và ghi lại dữ liệu chuyến bay để tìm ra các đầu mối trả lời cho vụ tai nạn máy bay khiến 48 người thiệt mạng.

Máy bay rơi ở Đài Loan: Thân nhân hành khách phẫn nộ

TT - Số người thiệt mạng trong tai nạn máy bay của Hãng hàng không TransAsia Airways của Đài Loan tính đến chiều 24-7 tăng lên 48 người và 10 người bị thương nặng.

Máy bay rơi ở Đài Loan: Tìm thấy hộp đen thứ nhất

TTO - TTO - Sáng nay 24-7, Đài Loan thông báo có 48 người thiệt mạng (gồm 2 người Pháp) và 11 người bị thương trong vụ máy bay ATR-72 gặp nạn tối qua.