03/06/2024 18:21 GMT+7

Trần Tiến nói Đàm Vĩnh Hưng hát chán, thiếu tôn trọng tác giả?

Thông tin này ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín và cả hòa khí của nhạc sĩ Trần Tiến lẫn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai nghệ sĩ lên tiếng vụ việc này.

Hình ảnh và nội dung sai sự thật về Trần Tiến và Đàm Vĩnh Hưng lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh và nội dung sai sự thật về Trần Tiến và Đàm Vĩnh Hưng lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Hiện nay trên một số trang mạng xã hội đưa thông tin cắt ghép có nội dung sai sự thật về nội dung phát biểu của nhạc sĩ Trần Tiến về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Thông tin truyền trên mạng xã hội có nội dung: "Nhạc sĩ Trần Tiến: Tôi chưa thấy ai hát chán và thiếu tôn trọng tác giả như Đàm Vĩnh Hưng".

Nhạc sĩ Trần Tiến phản hồi thông tin nói ông chê Đàm Vĩnh Hưng hát chán - Nguồn: Gia đình cung cấp

Tuy nhiên, thông tin này là sai sự thực. Trong clip phản hồi về vụ việc trên, nhạc sĩ Trần Tiến nói: 

"Tôi hoàn toàn chưa nói nội dung này về Đàm Vĩnh Hưng bao giờ. Tôi đề nghị người đã đăng hình ảnh tôi và Đàm Vĩnh Hưng lên mạng hãy gặp tôi để nói rõ.

Nếu là cơ quan báo chí, tôi sẽ đến gặp tổng biên tập của báo để nói rằng cho tôi nghe phần ghi âm lời nói này của tôi. Còn nếu không có thì không nên bịa như thế".

"Nghệ sĩ chúng tôi không bao giờ nói xấu một nghệ sĩ khác. Đấy là đạo đức của những nghệ sĩ chân chính. Ai đã đăng câu chuyện của tôi và Đàm Vĩnh Hưng là hoàn toàn dựng lên, đề nghị hãy xuất hiện trước mặt tôi" - nhạc sĩ Trần Tiến thẳng thắn.

Thông tin này ít nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín, hòa khí của nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 3-6, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Tôi rất yêu quý những sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Tôi từng thể hiện ca khúc Chiếc vòng cầu hôn, Mặt trời bé con, Mẹ tôi…

Bản thân tôi và nhạc sĩ Trần Tiến cũng có những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau và chắc chắn chú Tiến không bao giờ phát biểu như các trang mạng đang dẫn dắt, câu view, câu like.

Nhiều trang tự nhận cộng đồng này, cộng đồng kia, hay giật tít, dựng lên những câu chuyện, cắt ghép thành những phát ngôn nghe rất phản cảm làm cho người nghệ sĩ bị mất điểm trong suy nghĩ của công chúng trong khi chúng tôi không hề phát biểu hay làm ra những điều đó.

Chính vì vậy, tôi mong bạn đọc tỉnh táo chọn lọc thông tin và cũng đề nghị các trang mạng đừng đặt điều, bôi xấu chúng tôi như thế".

Thông qua câu chuyện này, khán giả cần chọn lọc thông tin, đọc tin ở những báo điện tử, trang tin chính thống, để không tiếp nhận thông tin sai sự thật.

Đàm Vĩnh Hưng không đeo Đàm Vĩnh Hưng không đeo 'huy hiệu lạ' trong đêm diễn ở Hà Nội

Đàm Vĩnh Hưng không còn đeo huy hiệu lạ, mang một phần di sản bolero miền Nam ra đất Bắc trong live show Ngày em thắp sao trời ở Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên