Tag: Trần Tiến

Trần Tiến: ‘Cảm ơn 4.000 khán giả đã thương tôi, đời tôi sung sướng quá!’

Trần Tiến trong đêm nhạc ‘Trần Tiến - Nửa thế kỷ phiêu bạt’ tối 13-5 liên tục nói lời cảm ơn khán giả đã thương ông, làm nên cuộc đời sung sướng của ông, cảm ơn khán giả ‘hay lắm, đáng yêu lắm’ vì ‘đã thích âm nhạc tử tế’.

'Trần Tiến đâu? Dậy đi, đừng có hèn! Và tôi viết ra bài hát Không gục ngã'

'Trần Tiến - Nửa thế kỷ phiêu bạt' là đêm nhạc ghi dấu chặng đường 50 năm hoạt động nghệ thuật của Trần Tiến, nhưng người nhạc sĩ không muốn đây là buổi diễn cuối cuộc đời mình.

Võ Tấn Phát nói lý do 'Biệt đội rất ổn' sẽ không có Minh Dự

Võ Tấn Phát tiết lộ lý do Minh Dự không tham gia 'Biệt đội rất ổn'; Nhạc sĩ Trần Tiến tổ chức đêm nhạc ở tuổi 76...

Lễ đưa tiễn NSND Trần Tiến: 'Hãy nhớ đến tôi một Trần Tiến thế thôi'

Lễ truy điệu nghệ sĩ Trần Tiến diễn ra xúc động trong những giai điệu và ca từ đẹp của bài hát 'Em ơi Hà Nội phố' và những lời cảm động, những vần thơ đầy triết lý nhân sinh, đậm tinh thần Phật pháp do ba cô con gái Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đọc.

Tang lễ NSND Trần Tiến diễn ra ngày mùng 6 Tết

NSND Trần Tiến qua đời ngày mùng 1 Tết ở tuổi 86. Gia đình vừa thông báo tổ chức tang lễ cho ông vào ngày mai, mùng 6 Tết, tức 27-1.

NSND Trần Tiến: Người sừng sững hào hoa và lịch lãm

Khi NSND Trần Tiến và Doãn Hoàng Giang qua đời, giới sân khấu, điện ảnh và khán giả mới giật mình, hẫng hụt bởi biết rằng những người cuối cùng của một thế hệ nghệ sĩ vàng đã ra đi.

NSND Trần Tiến qua đời chiều mùng 1 Tết

Diễn viên, NSND Trần Tiến - cha của ba nữ nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam là Lê Khanh, Lê Vân, Lê Vi - vừa qua đời chiều 22-1 (mùng 1 Tết Quý Mão) vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 86 tuổi.

Thu Minh, Tam ca Áo Trắng hội ngộ cùng Trần Tiến trong đêm nhạc Mặt trời bé con

TTO - Ở tuổi 75, khi được nghe những giọng ca trẻ thể hiện bài hát làm nên tên tuổi của mình, nhạc sĩ Trần Tiến không nén được xúc động và cho rằng cuộc đời của mình đã thật sự đủ.

Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ với bản phối mới ‘Ngựa ô thương nhớ’ cho hợp xướng

TTO - Nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả ca khúc ‘Ngựa ô thương nhớ’ - không khỏi bất ngờ khi Dàn hợp xướng Sài Gòn (Saigon Choir) thực hiện bản phối mới chuyển soạn cho hợp xướng ca khúc này.

Đen Vâu lên tiếng về ca từ bị cho là 'coi thường phụ nữ, bạo lực gia đình'

TTO - Những ngày qua, đoạn ca từ 'Đi trong mùa hè' của Đen gây tranh cãi với ý khuyên người vợ 'trật tự', không được phản biện khi chồng xem bóng đá, hay chồng có thể sẽ 'vũ phu', biến thành 'lực lượng vũ trang'.