Tag: Trà My

Bóng chuyền nữ Việt Nam kỳ vọng Trà My

Từ đầu năm 2024 đến nay, cái tên Nguyễn Thị Trà My bất ngờ trở thành hiện tượng của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Nữ sinh Việt giành học bổng toàn phần tiến sĩ ở tuổi 22

Ở tuổi 22, Lê Nguyễn Trà My sẽ bắt đầu hành trình học tiến sĩ với học bổng toàn phần tại Úc trị giá gần 4 tỉ đồng.

Trang Nemo và đồng phạm bị truy tố tội 'gây rối trật tự công cộng'

Sau khi Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung, viện kiểm sát cùng cấp vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố Trang Nemo và đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng.

Khánh Thi bị tố 'gài bẫy' để cưới chồng trẻ, Phan Hiển lên tiếng

Giữa tin đồn Khánh Thi ‘gài bẫy' lên giường có con để ép Phan Hiển cưới mình, thì mới đây, nam kiện tướng dancesport đã bức xúc lên tiếng...

Nghệ sĩ hài Giang Còi tiết lộ bệnh tình: ‘Thần chết luôn rình rập'

Sau nhiều tháng nhập viện điều trị bệnh, mới đây nghệ sĩ Giang Còi đã tiết lộ tình trạng bệnh tật sau một thời gian chữa trị.

Cái duyên của vũ trụ đã giúp tôi gặp được báo Tuổi Trẻ

TTO - Nếu cuộc đời gắn liền với những cái duyên, có lẽ cái duyên lớn nhất trong cuộc đời tôi là được báo Tuổi Trẻ đồng hành từ những năm tôi mới đôi mươi.

Nhà thiết kế Việt bức xúc nhà mốt Balenciaga biện minh hời hợt, vô trách nhiệm

Sau lời phân trần từ nhà mốt Tây Ban Nha - Balenciaga, tối 28-7 nhà thiết kế Việt - Nguyễn Trà My tiếp tục đăng đàn, vạch rõ việc Balenciaga cố ý trốn tránh trách nhiệm và khẳng định quyết tâm làm rõ sự việc đến cùng.

Nhà thiết kế Việt tố Balenciaga ăn cắp ý tưởng lấy cảm hứng từ 'Ninja Lead'

Nhà thiết kế Nguyễn Trà My tố nhà mốt Balenciaga (Tây Ban Nha) tiếp cận cô với mục đích tuyển dụng, sau đó ăn cắp luôn ý tưởng thời trang của cô lấy cảm hứng từ "Ninja Lead".

Tự truyện Trần Trà My: Tôi là thiên thần 6 chân

TTO - Câu chuyện của Trần Trà My, cô gái khuyết tật chỉ cao hơn 1m3, đi lại nói năng rất khó khăn, nhưng đã quyết rời quê nghèo Quảng Trị một mình vào TP.HCM để 'tự đứng bằng đôi chân' của mình.

Tôi là thiên thần 6 chân - Kỳ 9: Tình yêu và nếu tôi chết đi

TTO - Tôi nhớ đó là khoảng năm 2014 khi cuốn Giấc mơ đôi chân thiên thần của tôi tái bản lần thứ 3, và đây cũng là thời gian tôi tập tành bán sách của mình nhằm có thêm thu nhập.