Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

TP.HCM tặng 500 triệu đồng hỗ trợ dân nghèo Quảng Nam ăn tết

19/01/2020 14:51 GMT+7

TTO - Chính quyền TP.HCM đã trao tặng 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

TP.HCM tặng 500 triệu đồng hỗ trợ dân nghèo Quảng Nam ăn tết - Ảnh 1.

Đoàn công tác của TP.HCM trao tặng 500 triệu đồng chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo Quảng Nam dịp tết - Ảnh: L.T

Sáng 19-1, tại TP Hội An, đoàn công tác của TP.HCM do Ủy viên Bộ Chính trị, bí thư thành ủy - Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo chính quyền tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã đại diện cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP. HCM trao kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội với số tiền 500 triệu đồng để chăm lo tết cho các hộ dân nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

TP.HCM tặng 500 triệu đồng hỗ trợ dân nghèo Quảng Nam ăn tết - Ảnh 2.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trao quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Quế Sơn - Ảnh: L.T

Được biết trong số 500 triệu đồng nói trên, có 300 triệu đồng đã được Đoàn công tác trao cho các gia đình chính sách tiêu biểu và hộ nghèo tại huyện Quế Sơn.. Và 100 triệu đồng được trao cho các gia đình chính sách, khó khăn, hộ nghèo của huyện Thăng Bình.

Tại huyện Quế Sơn, thay mặt người dân TP.HCM, ông Nguyễn Thiện Nhân đã chia sẻ những khó khăn, đồng thời chúc người dân địa phương nơi đây đón một mùa xuân mới tươi vui, an lành, hạnh phúc.

Tặng quà hỗ trợ sinh viên Hà Nội về quê đón tết Tặng quà hỗ trợ sinh viên Hà Nội về quê đón tết

TTO - Tối 17-1 tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam gặp gỡ, tặng quà, hỗ trợ vé xe cho sinh viên, cán bộ Hội Sinh viên Hà Nội về quê trong dịp Tết Nguyên đán.

LÊ TRUNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận