Thứ 2, ngày 17 tháng 1 năm 2022

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trao quà tết ở Quảng Nam

18/01/2020 20:30 GMT+7

TTO - Những ngày cận tết, Bí thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã có chuyến thăm, động viên và trao quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở tỉnh Quảng Nam.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trao quà tết ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Bí thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Thăng Bình - Ảnh: L.T

Chiều tối 18-1, đoàn công tác của TP.HCM do ủy viên Bộ chính trị, Bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đã đến thăm, động viên và tặng quà gia đình chính sách, khó khăn, hộ nghèo của huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã trao 100 suất, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho các gia đình chính sách, khó khăn, hộ nghèo ở huyện Thăng Bình.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trao quà tết ở Quảng Nam - Ảnh 2.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm người thân của nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công - Ảnh: L.T

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân mong muốn gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình khó khăn có những ngày tết thật ấm áp. Ông Nhân thay mặt cho đảng bộ, chính quyền TP.HCM chúc các gia đình người dân đón môt cái tết đầm ấm, năm mới thật nhiều sức khỏe và mọi điều thuận lợi, như ý, hạnh phúc.

Trước đó chiều cùng ngày, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã đến viếng hương tại khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trao quà tết ở Quảng Nam - Ảnh 3.

Những suất quà tết được ông Nguyễn Thiện Nhân trao cho người dân - Ảnh: L.T

Ngày mai (19-1) theo lịch trình dự kiến, tại TP Hội An, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân sẽ có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam và trao kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội cho tỉnh này, thăm và tặng quà  các gia đình chính sách tiêu biểu, khó khăn, hộ nghèo của huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Ngoài ra, đoàn sẽ viếng hương quần thể tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Quảng Nam, tham quan và làm việc tại Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải (Công ty cổ phần Ôtô Trường Hải).

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận