Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nguyễn Thiện Nhân

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ các định hướng của thành phố

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ các định hướng của thành phố

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao đổi nhiều vấn đề được đại sứ các nước Liên minh châu Âu tại Việt Nam đặt ra tại buổi tiếp chiều 11-1, nhân dịp đầu năm mới.

07:58

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: 'Rất đau, nhưng phải kỷ luật'

TTO - "Rất là đau. Rất là buồn. Nhưng khi có sai sót thì phải công bằng và có xử lý kỷ luật" - Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói về việc Thành ủy TP.HCM kỷ luật một loạt đảng viên.

07:01

Xử lý dứt điểm vấn đề bà con băn khoăn ở Thủ Thiêm

TTO - "Nếu chúng ta sai, chúng ta phải sửa. Còn chúng ta đúng mà bà con vẫn không chấp hành thì cũng phải xử lý theo quy định, chứ không thể để diễn ra không rõ như thế này".

09:46

Muốn dân nghe, đừng né sự thật!

TTO - Nhìn những ngày này từ trạm BOT Cai Lậy... mới thấy những bức xúc dai dẳng, những đối thoại bất thành đều có nguyên do từ sự tránh né mong mỏi, ý nguyện của dân.

05:56

Lãnh đạo hứa giải quyết dứt điểm bức xúc của dân Nhà Bè trong năm 2018

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân - trưởng Đoàn đại biểu quốc hội TP.HCM yêu cầu chính quyền huyện giải quyết rốt ráo những bức xúc tồn đọng tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Nhà Bè, chiều 29-11.

07:44

Có cơ chế đặc thù để phát triển tốt hơn nữa

TTO - Chiều 28-11,ông Nguyễn Thiện Nhân,Bí thư Thành ủy TP.HCM đã tiếp xúc cử tri quận 7. Nhiều cử tri phát biểu rất quan tâm đến nghị quyết về cơ chế đặc thù mà Quốc hội vừa thông qua cho TP.HCM.

04:50

TP.HCM trở thành đô thị thông minh, người dân được gì?

TTO - Đề án xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh hướng tới việc đảm bảo môi trường sống thoải mái, tích cực, lành mạnh và an toàn cho người dân.

07:48

Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc mừng nhà giáo lão thành

TTO - Chiều 19-11, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cùng cán bộ lãnh đạo ban ngành thành phố đã tới thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

08:26

Xuất khẩu quả - rau - hoa hướng tới mục tiêu 10 tỉ USD/năm

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã gửi Tuổi Trẻ bài viết về cơ hội và giải pháp thoát nghèo cho khu vực nông thôn - miền núi từ hướng đi là xuất khẩu quả - rau - hoa.