21/12/2019 22:54 GMT+7

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm Trung đoàn Gia Định

TIẾN LONG
TIẾN LONG

TTO - Chiều 21-12, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và làm việc tại Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TP.HCM.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm Trung đoàn Gia Định - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định - Ảnh: hcmcpv.org.vn

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ sự trân trọng về truyền thống vẻ vang của Trung đoàn Gia Định trong 60 năm qua; đồng thời cảm ơn các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn đã đóng góp quan trọng cho cho sự nghiệp cách mạng của TP, đất nước.

Không ít cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn đã hy sinh trong quá trình đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và nhiều cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn đã trưởng thành, trở thành những cán bộ của Bộ Tư lệnh TP, Quân khu 7.

Bí thư Nhân nhấn mạnh, Trung đoàn Gia Định không chỉ 2 lần vinh dự được đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân mà còn có những đóng góp để chăm lo đời sống nhân dân, chăm lo các gia đình chính sách.

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đánh giá cao Trung đoàn Gia Định đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ông Nhân chúc cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định luôn dồi dào sức khỏe, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, góp phần bảo vệ sự bình yên của TP, đất nước; xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân TP.

Trung tá Huỳnh Công Tới - Trung đoàn trưởng Trung đoàn Gia Định cho biết, trong 60 năm qua lớp lớp cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn đã xây dựng lên truyền thống của đơn vị là "Đi là chiến thắng, đánh là dứt điểm".

Những năm qua đơn vị đã làm tốt công tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Các cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, đơn vị thường xuyên làm tốt công tác dân vận; thực hiện phong trào Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, hành quân xanh. Nhiều năm qua, Trung đoàn Gia Định luôn đạt vững mạnh toàn diện.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tiếp xã giao cựu Tổng thống Mỹ Obama Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tiếp xã giao cựu Tổng thống Mỹ Obama

TTO - Chiều ngày 9-12, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã có cuộc gặp gỡ với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, người đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên