Tag: Bí thư Thành ủy TPHCM

TP.HCM chi gần 1.300 tỉ đồng chăm lo Tết; người dân mong xem lại việc cho đốt pháo hoa

Tổng kinh phí chăm lo Tết Giáp Thìn tại TP.HCM gần 1.300 tỉ đồng, tăng 5,2% so với năm 2023.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Xây dựng TP thành trung tâm lớn về giáo dục đào tạo

Bí thư Nguyễn Văn Nên khẳng định xây dựng TP.HCM thành trung tâm lớn về giáo dục đào tạo là một trong những định hướng của TP trong đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo theo nghị quyết 29.

TP.HCM: Phải giải ngân đầu tư công 68.000 tỉ đồng, mới chỉ đạt 1/3

Năm 2023, 18/22 quận huyện tại TP.HCM cam kết giải ngân từ 95% trở lên. 4 địa phương còn lại gồm Hóc Môn, Gò Vấp, Tân Bình, TP Thủ Đức cam kết giải ngân 80-95%.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Sở ngành phối hợp lòng vòng, mất cơ hội của dân

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chỉ ra hạn chế khi phối hợp công việc giữa các sở ngành, giữa sở và quận huyện còn chậm trễ, lòng vòng, mất cơ hội cho người dân.

Thủ tướng Chính phủ dự lễ khởi công nhà ga sân bay Long Thành

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các bộ, ngành và lãnh đạo một số tỉnh thành dự lễ khởi công nhà ga hành khách sân bay Long Thành giai đoạn 1.

Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên tiếp thống đốc bang New South Wales

Ngày 23-5, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã có buổi tiếp bà Margaret Beazley, thống đốc bang New South Wales (Úc), nhân dịp bà đến thăm và làm việc tại TP.HCM.

Lãnh đạo tỉnh Hải Nam, Trung Quốc ấn tượng với sự phát triển của TP.HCM

Ngày 21-2, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tiếp Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) Thẩm Hiểu Minh chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố.

Doanh nghiệp TP.HCM nói ngành nào cũng khó, cũng khát vốn

Các doanh nghiệp đang rất khát vốn và không có nguồn tiền để trả nợ, đầu tư. Do đó, Ngân hàng Nhà nước cần thực thi chính sách tiền tệ hiệu quả nhằm giải phóng nguồn lực vốn cho doanh nghiệp.

Bí thư Nguyễn Văn Nên tiếp tân đại sứ Ấn Độ

Ngày 16-2, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã có buổi tiếp ông Sandeep Arya - tân đại sứ Ấn Độ - đến chào xã giao sau 3 tháng nhận nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: ChatGPT không thay thế được quan điểm, tính chuyên nghiệp của nhà báo

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận ChatGPT chắc chắn sẽ tác động hai mặt đến báo chí, xuất bản, song điều quan trọng là không gì có thể thay thế được quan điểm cá nhân, ý thức chính trị và tính chuyên nghiệp của các nhà báo.