Tag: Uỷ viên Bộ Chính trị

Nha Trang sẽ là đô thị du lịch biển quốc tế

Ngày 2-4, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển TP Nha Trang (1924 - 2024), 15 năm Nha Trang được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa (2009 - 2024).

Ông Trần Tuấn Anh thôi giữ chức ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII

Ban Chấp hành Trung ương Đảng đồng ý để ông Trần Tuấn Anh thôi giữ chức vụ ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Quy định mới của Bộ Chính trị: Cán bộ vi phạm mà không nhận trách nhiệm, xử lý thế nào?

Bộ Chính trị đã ban hành quy trình kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, trong đó quy định rõ 3 bước thực hiện tiến hành kiểm tra và xử lý vi phạm.

Hơn 3.000 học sinh miền Nam trên đất Bắc gặp nhau tại Vũng Tàu

70 năm trước, các trường miền Nam trên đất Bắc được thành lập. Từ đó đến năm 1975, hàng chục ngàn con em ưu tú ở miền Nam được đưa ra miền Bắc để học tập và trưởng thành.

C.P. Việt Nam được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2023

Vừa qua, tại Lễ công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2023, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đã được xướng tên trong top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023.

PGS.TS Trần Hoàng Ngân làm trợ lý Bí thư Nguyễn Văn Nên

PGS.TS Trần Hoàng Ngân, thành ủy viên, thư ký Bí thư Thành ủy TP.HCM, được bổ nhiệm giữ chức trợ lý Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Thu hút, trọng dụng nhân tài vào quân đội

Đại tướng Lương Cường nhấn mạnh đây là vấn đề cấp thiết, quan trọng và có tính thời sự, nhằm xây dựng và thực hiện đột phá các chính sách, giải pháp thu hút, giữ gìn, trọng dụng nhân tài trong quân đội.

Bộ Quốc phòng khai trương cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật về quân sự, quốc phòng

Cơ sở dữ liệu hệ thống văn bản pháp luật quân sự, quốc phòng là một trong những nỗ lực quan trọng góp phần hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số trong Bộ Quốc phòng.

Hợp tác quốc phòng Việt - Trung: Trụ cột cho hòa bình, ổn định, hợp tác, phát triển

Chuyến thăm Trung Quốc của Đại tướng Phan Văn Giang một lần nữa khẳng định hợp tác quốc phòng là một trong những trụ cột quan trọng của quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Trung Quốc.

60 năm bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc

Trải qua 60 năm, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không - Không quân đã lập nhiều chiến công vẻ vang và thành tích đặc biệt xuất sắc để bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc.