Tag: TP Bạc Liêu

Bất ngờ khán giả 9X 'chỉ muốn nghe cải lương' khi đến nhà hát

TTO - "Sau hơn một tháng diễn ra chương trình, nhà hát nhận được nhiều phản hồi của khán giả, họ muốn nghe hát cải lương".

Chồng nữ phụ huynh xin lỗi thầy giáo Hồ Văn Khánh

TTO - Chiều 5-12, đại diện gia đình nữ phụ huynh 'ăn thua đủ' giáo viên vì vứt quần short của con mình đã ngỏ lời xin lỗi giáo viên này.

TP Bạc Liêu họp vụ phụ huynh 'ăn thua đủ': 'Phụ huynh sai hoàn toàn'

TTO - UBND TP Bạc Liêu đã triệu tập ngay cuộc họp với những cá nhân, đơn vị liên quan và đã có kết luận cũng như hướng xử lý tiếp theo vụ phụ huynh 'ăn thua đủ' với giáo viên vì vứt quần short con mình dậy sóng dư luận.

Phụ huynh 'ăn thua đủ' với giáo viên vì vứt quần short của con mình

TTO - Một vị phụ huynh vào trường quay clip, đòi "ăn thua đủ" với giáo viên vì thầy giáo vứt chiếc quần short của học sinh để trên bàn thầy vào sọt rác.

Về Bạc Liêu ngắm cánh đồng quạt gió trên biển

TTO - Từ trung tâm TP Bạc Liêu đi theo đường Cao Văn Lầu về hướng biển khoảng 20km, du khách sẽ bắt gặp cánh đồng chong chóng khổng lồ tuyệt đẹp xoay tít trên biển Bạc Liêu.

Thăm nhà Công tử Bạc Liêu

Bạc Liêu được biết đến nhiều với du lịch tâm linh (Phật Bà Nam Hải, nhà thờ Tắc Sậy) và nơi được xem là một trong những cái nôi của đờn ca tài tử Nam bộ.

Thuê đất công viên rồi cho thuê lại mở nhà hàng

TTO - Cơ quan chức năng phát hiện việc cho thuê lại đất công viên ở Bạc Liêu trái pháp luật nên phạt hành chính và truy thu lợi ích từ việc cho thuê này, tuy nhiên doanh nghiệp mới nộp phạt, còn tiền bị truy thu lợi ích thì chưa nộp.

Bạc Liêu nói gì về đơn tố cáo của doanh nghiệp?

TTO - Ngày 21-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung đã ký báo cáo về các nội dung liên quan đơn tố cáo của Công ty Minh Thắng Bạc Liêu về đầu tư, quản lý một số chợ trên địa bàn TP.

Điều tra xe chở 1,4 tấn hàng nghi ngà voi

TTO - Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bạc Liêu đang điều tra sau khi phát hiện một ôtô vận chuyển 1,4 tấn hàng nghi ngà voi gần đồn biên phòng Nhà Mát.

Cháy rụi cửa hàng đồ chơi, 3 người thoát nạn

TTO - Vụ cháy xảy ra lúc 5h15 sáng 13-9 đã thiêu rụi hoàn toàn tầng trệt cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi trẻ em nằm trên đường Trần Phú, phường 7, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu.