Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

TP Bạc Liêu họp vụ phụ huynh 'ăn thua đủ': 'Phụ huynh sai hoàn toàn'

04/12/2018 22:22 GMT+7

TTO - UBND TP Bạc Liêu đã triệu tập ngay cuộc họp với những cá nhân, đơn vị liên quan và đã có kết luận cũng như hướng xử lý tiếp theo vụ phụ huynh 'ăn thua đủ' với giáo viên vì vứt quần short con mình dậy sóng dư luận.

Phụ huynh "ăn thua đủ" với thầy giáo vì vứt quần short của con mình

Liên quan vụ phụ huynh "ăn thua đủ" với giáo viên Trường THCS Trần Huỳnh vì vứt quần short của con mình, cuối ngày 4-12, lãnh đạo UBND TP Bạc Liêu đã có cuộc họp với các đơn vị, cá nhân liên quan. 

Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND TP Bạc Liêu xác định trong vụ việc này, phụ huynh D.N.A. - người trực tiếp "truy" giáo viên và quay clip tung lên mạng xã hội, đã sai hoàn toàn.

Cuộc họp cũng đi đến thống nhất chậm nhất ngày 6-12, nhà trường sẽ tổ chức cuộc họp mời lãnh đạo địa phương, Phòng Giáo dục - đào tạo TP Bạc Liêu cùng đại diện cha mẹ học sinh nhà trường để kiểm điểm phụ huynh nêu trên. 

Bước đầu, cha ruột của phụ huynh này thông qua lãnh đạo địa phương nhận thấy lỗi của con gái mình và gửi lời xin lỗi giáo viên trong clip.

Tại buổi họp, giáo viên H.V. K. cũng cho biết vụ việc đã ảnh hưởng đến uy tín của mình. Trước đó, thầy cho biết rất bất ngờ và buồn khi phụ huynh làm như vậy với mình. 

"Tôi công tác ngành giáo dục 8 năm nay chưa bao giờ rơi vào tình trạng như vậy và cũng chưa bao giờ gặp phụ huynh nào như vậy", thầy chia sẻ.

TP Bạc Liêu họp vụ phụ huynh ăn thua đủ: Phụ huynh sai hoàn toàn - Ảnh 2.

Theo tinh thần cuộc họp, chậm nhất là ngày 6-12 sẽ tiến hành kiểm điểm vị phụ huynh đã nặng lời, quay clip giáo viên gây "dậy sóng" mạng xã hội - Ảnh: NGỌC HÂN

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, con phụ huynh D.N.A. (học lớp 6) để quên quần short và bị bạn khác lấy để lên bàn giáo viên. Thầy K. sau đó yêu cầu học sinh khác lấy bỏ vào sọt rác. 

Sau đó lần lượt cha và mẹ của em học sinh đã vào trường để "truy" thầy K. về việc này, trong đó phụ huynh D.A.N. đã dùng những lời lẽ rất nặng nề và buộc thầy K. phải trả lại quần hoặc bồi thường cho họ.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của phụ huynh D.A.N., chưa đầy 1 ngày đã có khoảng 18.000 lượt bình luận, trong đó hầu hết đều phản ứng gay gắt với cách hành xử của vị phụ huynh này. 

Clip này sau đó đã bị chủ tài khoản xóa nhưng đã được các trang mạng xã hội khác tải lại và lan truyền rất nhanh. 

Phụ huynh Phụ huynh 'ăn thua đủ' với giáo viên vì vứt quần short của con mình

TTO - Một vị phụ huynh vào trường quay clip, đòi "ăn thua đủ" với giáo viên vì thầy giáo vứt chiếc quần short của học sinh để trên bàn thầy vào sọt rác.

CHÍ QUỐC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận