Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021

Phụ huynh 'ăn thua đủ' với giáo viên vì vứt quần short của con mình

04/12/2018 15:23 GMT+7

TTO - Một vị phụ huynh vào trường quay clip, đòi "ăn thua đủ" với giáo viên vì thầy giáo vứt chiếc quần short của học sinh để trên bàn thầy vào sọt rác.

Clip phụ huynh "làm dữ" với thầy giáo

Chiều 4-12, bà Lê Hồng Thu, phó chủ tịch UBND TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), cho biết lãnh đạo  TP đã chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ vụ phụ huynh làm "dậy sóng" cộng đồng mạng khi đăng lên Facebook cá nhân clip ghi cảnh... truy trách nhiệm của giáo viên vì đã vứt chiếc quần của con gái bà vào sọt rác.

Báo cáo ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy phụ huynh học sinh quá nóng nảy từ vụ vứt chiếc quần. 

Cụ thể, bà D.N.A., phụ huynh của một nữ sinh lớp 6 Trường THCS Trần Huỳnh, đã đến tận trường để "ăn thua" với giáo viên, do giáo viên này yêu cầu học sinh khác vứt chiếc quần short do em nào đó đặt trên bàn của mình vào thùng rác.

Phụ huynh ăn thua đủ với giáo viên vì vứt quần short của con mình - Ảnh 2.

Trường THCS Trần Huỳnh tại phường 7, TP Bạc Liêu - Ảnh: Ngọc Hân

Trước đó, chiều 3-12, tài khoản Facebook có tên Anhngoc Duong đăng clip gần 4 phút về cuộc chất vấn của một phụ huynh học sinh với giáo viên tên H.V.K. của trường này. 

Trong clip, giáo viên K. giải thích do thấy chiếc quần để trên bàn của mình, đây là việc khó chấp nhận nên đã yêu cầu học sinh vứt vào sọt rác. Hơn nữa đây là tài sản không nhiều giá trị.  Nghe vậy, phụ huynh đã dùng nhiều lời lẽ nặng nề và cho rằng giáo viên K. là vô trách nhiệm.

Clip xuất hiện vài giờ đã có hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận, đa phần đều cho rằng vị phụ huynh hành xử quá đáng.

Trao đổi với phóng viên, thầy giáo K. cho biết: "Sau khi chị A. đăng clip nói chuyện với tôi, tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của người thân cũng như các em học sinh hỏi thăm và chia sẻ. Tôi rất bất ngờ và buồn khi chị A. làm như vậy với mình. Tôi công tác ngành giáo dục 8 năm nay chưa bao giờ rơi vào tình trạng như vậy và cũng chưa bao giờ gặp phụ huynh nào như vậy".

CHÍ QUỐC - NGỌC HÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận