13/04/2018 13:02 GMT+7

Phạt tiền phụ huynh xông vào trường tát cô giáo

BỬU ĐẤU
BỬU ĐẤU

TTO - Nghe con đi học về mách bị bạn cùng lớp đánh, ông Trần Văn Vũ rủ thêm "bạn nhậu" xông vào phòng học đòi gặp phụ huynh em học sinh kia. Không được đáp ứng, ông Vũ vung tay tát vào mặt cô giáo.


Phạt tiền phụ huynh xông vào trường tát cô giáo - Ảnh 1.

Trường tiểu học nơi ông Trần Văn Vũ xông vào hành hung giáo viên của con mình - Ảnh: BỬU ĐẤU

Ngày 13-4, bà Lê Thị Tú Anh - phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết chủ tịch UBND phường Mỹ Hòa vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Trần Văn Vũ do ông này đã xông vào trường học hành hung cô giáo dạy con mình.

Ông Vũ bị phạt 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác và bị buộc bồi thường tiền thuốc cho cô giáo 1,5 triệu đồng. Người thanh niên "bạn nhậu" đi cùng với ông Vũ khi hành hung cô giáo bị xử phạt 200.000 đồng.

Nguyên nhân vụ hành hung bắt nguồn từ việc em Y. (con ông Vũ) học sinh lớp 1G Trường tiểu học Phạm Hồng Thái, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên mách với cha mẹ rằng bị một bạn trai cùng lớp đánh. 

Vào khoảng 15h30 phút ngày 2-4, ông Vũ cùng một thanh niên là bạn nhậu xông vào phòng học  yêu cầu cô Nguyễn Thị Thanh Dung, giáo viên chủ nhiệm lớp, cho ông gặp phụ huynh của em học sinh đã đánh con ông. 

Do chưa nắm rõ vụ việc, cô Dung từ chối yêu cầu của ông Vũ thì bị ông tát nhiều cái vào mặt. Người thanh niên đi cùng dùng tấm bảng tên lớp đập mạnh lên bàn giáo viên. Khi các cán bộ, giáo viên đến can thiệp thì người này bỏ ra ngoài la lối rồi ra về. 

Ngay sau xảy ra vụ việc, lãnh đạo trường đã trình báo Công an Phường Mỹ Hòa và công an phường đã mời những người có liên quan để lấy lời khai ban đầu.

Ngày hôm sau, trường đã có báo cáo gửi Phòng GD-ĐT TP Long Xuyên và cử giáo viên khác dạy thay cô Dung để cô đi giám định thương tật.

Đến ngày 4-4, ông Vũ đã đến gặp cô Dung để xin lỗi và "mong được bỏ qua".

An Giang: Đã xác định các đối tượng hành hung giáo viên An Giang: Đã xác định các đối tượng hành hung giáo viên

TTO - Ngày 5-3, Công an huyện Châu Thành đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính và tiến hành các thủ tục công khai hóa trước dân đối với ông Lâm Văn Hiệp (ngụ xã Vĩnh Bình, Châu Thành), là anh người đã hành hung thầy Lê Hồng Điệp, giáo viên Trường THPT Vĩnh Bình vào ngày 9-2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên