Tag: Toyota

Toyota Land Cruiser Prado đời mới có thể đồng loạt chào sân Việt Nam, Thái Lan vào cuối năm

Toyota Thái Lan đã đánh tiếng về việc đưa Land Cruiser Prado đời mới về quốc gia này vào cuối năm nay với sản lượng ban đầu hạn chế.

Nhiều xe Toyota Innova nổ lốp bất thường, hãng khẳng định do lốp non hoặc cán vật nhọn

Hãng xe Nhật Bản đã xin lỗi và đưa ra nguyên nhân ban đầu về hiện tượng một số xe Toyota Innova đời mới gặp phải tình trạng nổ lốp sau.

Toyota Yaris dừng bán ở Việt Nam, hatchback B nay chỉ còn Suzuki Swift và Mazda2

Cùng với sự biến mất của Toyota Yaris, phân khúc hatchback hạng B ở Việt Nam giờ chỉ còn hai cái tên Suzuki Swift và Mazda2.

Sếp Toyota nhận lương thưởng khủng, lên tới hàng trăm tỉ đồng

Báo cáo tài chính năm 2023 của Toyota (Nhật Bản) đã hé lộ mức lương khủng của ban lãnh đạo, trong đó Chủ tịch hội đồng quản trị Akio Toyoda nhận 1,62 tỉ yen (tương đương 258 tỉ đồng).

Hàn Quốc điều tra các dòng xe Toyota, Yamaha liên quan gian lận kiểm tra tại Nhật Bản

Ngày 20-6, Chính phủ Hàn Quốc thông báo đã điều tra một số ô tô nhập khẩu của các hãng Toyota và Yamaha liên quan gian lận kiểm tra chứng nhận tại Nhật Bản.

Mua xe Toyota trong tháng 6, khách hàng nhận khuyến mãi hấp dẫn

Trong tháng 6, Toyota tiếp tục duy trì chương trình khuyến mãi cho bộ đôi B-MPV, đồng thời cũng triển khai chương trình ưu đãi cho tất cả các mẫu xe.

Toyota Corolla Cross sắp chỉ còn bản hybrid, bỏ luôn bản xăng

Tại một số thị trường, Toyota Corolla Cross sẽ chỉ còn tùy chọn động cơ hybrid.

Toyota và Mazda đình chỉ sản xuất 5 mẫu xe

Toyota Motor Corp và Mazda Motor Corp thông báo tạm dừng sản xuất 5 mẫu xe, sau khi bị phát hiện gian lận trong quá trình kiểm định chất lượng xe.

Sự cố các hãng xe Nhật có ảnh hưởng đến xe bán ở Việt Nam?

Những chiếc xe nằm trong diện ảnh hưởng của bê bối gian lận lần này phần lớn đã ngừng sản xuất hoặc không nằm trong diện nhập về Việt Nam.

Khuyến mại hấp dẫn cho khách mua xe Toyota trong tháng 6

Từ ngày 1 đến 30-6, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu các mẫu xe phù hợp với các chuyến đi, Toyota tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán khi mua các mẫu xe Toyota.