29/11/2021 14:15 GMT+7

Tống tiền người yêu cũ bằng ảnh 'nóng': Nếu không cho, mình cho bạn sáng nhất họ hàng

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Tiểu sử dụng tài khoản Zalo nhiều lần nhắn tin cho người yêu cũ với nội dung phải chuyển tiền vào tài khoản của mình, nếu không sẽ đăng tải ảnh, video quan hệ của hai người trước đó lên mạng xã hội.

Tống tiền người yêu cũ bằng ảnh nóng: Nếu không cho, mình cho bạn sáng nhất họ hàng - Ảnh 1.

Lê Văn Tiểu tại cơ quan công an - Ảnh: QUANG LẬP

Ngày 29-11, lãnh đạo Viện KSND TP Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt giam Lê Văn Tiểu (31 tuổi, ngụ xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, Kiên Giang) để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, khoảng 7h ngày 13-11, Tiểu sử dụng tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin cho người yêu cũ là chị L.T.N. (21 tuổi, quê Tiền Giang, hiện sinh sống tại TP Mỹ Tho) với nội dung: "Mình hết tiền xài rồi, bạn cho mình xin 1 triệu xài nhe bạn... nếu bạn không cho thì mình cho bạn sáng nhất trong họ hàng bạn nhé! Đúng 9h mình không thấy câu trả lời của bạn thì bạn đừng trách mình nhé".

Tiểu yêu cầu chị N. phải chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản của Tiểu, nếu không sẽ đăng tải ảnh, video quan hệ của hai người trước đó lên mạng xã hội.

Tống tiền người yêu cũ bằng ảnh nóng: Nếu không cho, mình cho bạn sáng nhất họ hàng - Ảnh 2.

Nội dung tin nhắn Tiểu trao đổi và đe dọa chị N. - Ảnh: QUANG LẬP

Sau đó, chị N. thông báo cho người thân biết và hẹn Tiểu đến nhà của mình ở TP Mỹ Tho để đưa tiền. Khoảng 10h ngày 13-11, Tiểu đến nhà chị N. nhận tiền thì bị người trong nhà giữ lại và báo công an.

Bước đầu, Tiểu khai nhận là người đã tạo tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin tống tiền người yêu cũ.

Với thủ đoạn tương tự, cuối năm 2020, chị N. cũng đã chuyển cho Tiểu 2 lần với số tiền 6 triệu đồng. Lần thứ 3 chị N. mới báo gia đình để tìm sự giúp đỡ.

Xài tài khoản Facebook mua lại, thấy Xài tài khoản Facebook mua lại, thấy 'ảnh nóng' liền tống tiền cô gái

TTO - Đăng nhập vào một tài khoản mua lại, Hải thấy có ảnh nóng của một cô gái ở Bà Rịa - Vũng Tàu bèn dùng ảnh nóng đó ép nạn nhân đưa tiền.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận