'Tôi chơi bạc online thắng gần 10 tỉ đồng, nhưng giờ vẫn trắng tay'

17/03/2018 11:35 GMT+7

TTO - Dưới đây là tâm sự của người đàn ông chơi bạc online. Từng thắng bạc nhiều lần với số tiền gần 10 tỉ đồng, nhưng cuối cùng phải tan nhà nát cửa, bỏ trốn tận Bình Dương sinh sống.

Tôi chơi bạc online thắng gần 10 tỉ đồng, nhưng giờ vẫn trắng tay - Ảnh 1.

Tôi nhiễm máu đỏ đen ngay khi còn trên ghế nhà trường nên tự hào "có nghề" trong giới cờ bạc. Khi bắt đầu chơi bạc online, tôi thắng nhiều với số tiền gần 10 tỉ đồng. Có tiền, tôi mua đất, mua xe, thuê tài xế riêng, thuê cả vệ sĩ che dù khi lên xuống xe...

Nhưng trong một tháng, số tiền thắng bạc của tôi "bốc hơi", rồi tất cả xe sang, bất động sản phải bán đi trả nợ thua bạc. Không những vậy, gia đình tôi phải bán hết gia sản, kể cả ngôi nhà đang ở để trả nợ do bị xã hội đen truy bức. 

Cùng đường, tôi bỏ trốn tận Bình Dương sinh sống. Hiện vợ tôi đã ly hôn, bỏ đứa con nhỏ cho ông bà nội nuôi rồi đi xuất khẩu lao động.

Vào Bình Dương, tôi làm xe kéo bán trái cây dạo nhưng lỗ vốn liên tục, khi thì lơ đễnh va quẹt phải bồi thường, khi thì mất cả xe máy... 

Tôi đau khổ, nhục nhã lắm, không bao giờ dám nghĩ tới cờ bạc nữa. Mất tất cả rồi, giờ muốn sống một cuộc sống bình thường còn không được thì mơ gì về quê lập nghiệp.

Bài viết thể hiện quan điểm góc nhìn riêng của tác giả. Còn bạn, bạn nghĩ gì về điều này? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua phần BÌNH LUẬN dưới bài viết hoặc email: dandt@tuoitre.com.vn. Cảm ơn bạn!

Nước mắt từ cờ bạc online Nước mắt từ cờ bạc online

TTO - Trong đường dây đánh bạc ngàn tỉ liên quan đến nguyên thiếu tướng công an, có hàng chục triệu tài khoản đánh bạc online. “Ma lực” của cờ bạc online khiến nhiều người không dễ dứt ra, dẫn đến thảm cảnh tán gia bại sản.

Ông T. 
(39 tuổi, ngụ TP Hà Nội)
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận