Chủ đề:

Đánh bạc ngàn tỉ

Đường dây đánh bạc online: 1.400 tỉ đồng chảy vào nhà mạng

Đường dây đánh bạc online: 1.400 tỉ đồng chảy vào nhà mạng

TTO - Dù được cảnh báo game bài Rikvip và Tip.club nhưng các nhà mạng vẫn quản lý lỏng lẻo, tạo điều kiện cho các con bạc thanh toán tiền trực tuyến. Cơ quan điều tra xác định khoảng 1.400 tỉ đồng từ đường dây đánh bạc đã "chảy" vào túi các nhà mạng.

11:05

Nước mắt từ cờ bạc online

TTO - Trong đường dây đánh bạc ngàn tỉ liên quan đến nguyên thiếu tướng công an, có hàng chục triệu tài khoản đánh bạc online. “Ma lực” của cờ bạc online khiến nhiều người không dễ dứt ra, dẫn đến thảm cảnh tán gia bại sản.

01:44

Công an Phú Thọ làm việc với trung tướng Phan Văn Vĩnh

TTO - Hai ngày qua, Công an Phú Thọ đã làm việc với trung tướng Phan Văn Vĩnh - nguyên tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an - để thu thập, làm rõ thông tin liên quan vụ án đường dây đánh bạc ngàn tỉ.

08:57

Hé lộ hợp đồng 'bảo kê' đánh bạc ngàn tỉ của tướng công an

TTO - Nguyên cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa sẽ được hưởng 20% số lợi nhuận mà Nguyễn Văn Dương - người cầm đầu đường dây đánh bạc ngàn tỉ vừa bị triệt phá thu được.

08:13

Đường đi của đường dây đánh bạc xuyên quốc gia

TTO - Việc ông Nguyễn Thanh Hóa bị bắt vì “bảo kê” đường dây đánh bạc qua mạng đang khiến dư luận xôn xao, thắc mắc cách hoạt động của đường dây với quy mô hàng nghìn tỉ đồng này.

09:13

Ông Phan Sào Nam trong vụ tướng công an bị bắt là ai?

TTO - Nhân vật Phan Sào Nam, được cơ quan điều tra xác định là một trong hai người cầm đầu đường dây đánh bạc xuyên quốc gia, là một "hot boy" của làng công nghệ.

05:16

Tháo dỡ phần vi phạm biệt thự của tướng công an tổ chức đánh bạc

TTO - Chiều 12-3, nhà thầu xây dựng cùng gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa - nguyên cục trưởng C50 (Bộ Công an), đã tháo dỡ phần vi phạm của biệt thự ở Hà Nội. Ông Hóa là người vừa bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội “tổ chức đánh bạc”.

08:54

Tướng công an bị bắt từng chỉ đạo nhiều chuyên án quan trọng

TTO - Trước khi bị bắt vì liên quan đường dây đánh bạc ngàn tỉ, nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa từng tham gia phá nhiều vụ án công nghệ cao.

08:10

Tướng công an 'bảo kê' đường dây đánh bạc nghìn tỉ

TTO - Cơ quan điều tra đã khởi tố hơn 70 bị can trong đường dây đánh bạc qua mạng với quy mô hàng nghìn tỉ đồng, trong đó có ông Nguyễn Thanh Hóa - nguyên cục trưởng C50.