Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Tóc Tiên, Jack, Karik, Dế Choắt… ‘bùng cháy’ trong đêm nhạc FWD Music Tour

23/11/2020 19:00 GMT+7

Các nghệ sĩ Tóc Tiên, Isaac, Phạm Quỳnh Anh, Lam Trường, Jack, Karik, Dế Choắt… đã mang đến bữa tiệc âm nhạc FWD Music Tour nhiều màu sắc, lan tỏa tinh thần ‘Sống đầy từ hôm nay” đến cộng đồng.

Tóc Tiên, Jack, Karik, Dế Choắt… ‘bùng cháy’ trong đêm nhạc FWD Music Tour - Ảnh 1.

Tóc Tiên và rapper Dế Choắt mở màn đêm nhạc với ca khúc ‘Sống đầy từ hôm nay’ - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Tóc Tiên, Dế Choắt cùng 50 vũ công nhí đã mở màn đêm nhạc FWD Music Tour với ca khúc chủ đề Sống đầy từ hôm nay trong trang phục màu cam chủ đạo như "phủ cam" sân khấu. Tiết mục này được đầu tư công phu, truyền được cảm hứng và tinh thần sống tích cực đến khán giả. Đặc biệt, phần rap ca khúc này do quán quân Rap Việt Dế Choắt chắp bút.

Sống đầy từ hôm nay có giai điệu tươi vui, lời rap tích cực khiến không ít khán giả nhún nhảy theo hai nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu.

Dù lần đầu góp mặt trong đêm nhạc FWD Music Tour nhưng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã làm bao trái tim say đắm với những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của cô như: Tình yêu cao thượng 1, Không đau vì quá đau, liên khúc Xiêu lòng - Soup tình yêu - Điều tự nhiên nhất.

Tóc Tiên, Jack, Karik, Dế Choắt… ‘bùng cháy’ trong đêm nhạc FWD Music Tour - Ảnh 2.

FWD Music Tour ‘nhuộm cam’ sân vận động Quân khu 5, thành phố Đà Nẵng - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Tóc Tiên, Jack, Karik, Dế Choắt… ‘bùng cháy’ trong đêm nhạc FWD Music Tour - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả ‘xiêu lòng’ với giọng hát ngọt ngào - Ảnh: ĐẠI NGÔ

‘Nam thần’ Isaac và ca sĩ Lam Trường tiếp tục khiến sân vận động Quân khu 5 như bùng nổ. Isaac mang đến phần mashup sôi động với ca khúc Nơi anh không thuộc về - Hai cô tiên.

Còn Lam Trường giúp khán giả trở về một thời để nhớ qua giai điệu của Lãng quên chiều thu, Tiếng sáo phiêu bồng.

Tóc Tiên, Jack, Karik, Dế Choắt… ‘bùng cháy’ trong đêm nhạc FWD Music Tour - Ảnh 4.

Isaac ‘cháy’ hết mình với khán giả Đà Nẵng - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Tóc Tiên, Jack, Karik, Dế Choắt… ‘bùng cháy’ trong đêm nhạc FWD Music Tour - Ảnh 5.

Karik thể hiện ca khúc từng ‘gây bão’ một thời ‘Anh không đòi quà’ - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Với khả năng bắn rap liên thanh không trượt không vấp, Karik khiến khán giả thích thú với 4 bản hit: Do what you want, Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái, Người lạ ơi.

Sân khấu FWD Music Tour bùng nổ đến phút cuối với sự xuất hiện của Jack. Anh gửi đến khán giả hai ca khúc được khán giả yêu thích trong thời gian qua: Là một thằng con trai, Hoa hải đường.

Tóc Tiên, Jack, Karik, Dế Choắt… ‘bùng cháy’ trong đêm nhạc FWD Music Tour - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Jack khiến khán giả như ‘vỡ òa’ - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Hành trình âm nhạc FWD Music Tour đã khép lại nhưng những thông điệp ý nghĩa, những năng lượng tích cực mà hành trình này mang lại vẫn còn nguyên trong lòng người hâm mộ.

Đó là những thông tin tích cực về bảo hiểm thông qua dự án đặc biệt FWD Bảo hiểm dễ hiểu với nhiều cải tiến, giúp cho bảo hiểm trở nên đơn giản, gần gũi với người dân. Từ đó, ai cũng có thể hiểu và dễ dàng tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân mình.

Trước khi hành trình âm nhạc này diễn ra, nhân viên và tư vấn viên của FWD đã quyên góp gần 900 triệu đồng để gửi tặng đến bà con các tỉnh miền Trung đang phải đối mặt với những khó khăn do các trận bão lũ vừa qua.

Tóc Tiên, Jack, Isaac, Dế Choắt hội ngộ trong đêm nhạc ‘Sống đầy’ tại Đà Nẵng Tóc Tiên, Jack, Isaac, Dế Choắt hội ngộ trong đêm nhạc ‘Sống đầy’ tại Đà Nẵng

TTO - Những giọng ca vàng gắn với thế hệ 8X-9X như Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh cùng Tóc Tiên, Jack, Isaac, Karik và quán quân Rap Việt mùa đầu tiên Dế Choắt sẽ hội ngộ trong đêm nhạc FWD Music Tour tại sân vận động Quân khu 5, Đà Nẵng, ngày 21-11 tới.

HOÀI PHƯƠNG - MỸ CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận