Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Nhân viên và tư vấn FWD chung tay đóng góp vì miền Trung

02/11/2020 10:00 GMT+7

FWD chung tay đóng góp giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn sau nhiều đợt bão lũ nghiêm trọng gây thiệt hại lớn về người, tài sản.

Nhân viên và tư vấn FWD chung tay đóng góp vì miền Trung - Ảnh 1.

Nhân viên và tư vấn viên của FWD trực tiếp đến thăm hỏi và trao quà cho bà con miền Trung

Sau 1 tuần phát động quyên góp, đội ngũ nhân viên văn phòng và tư vấn tài chính kênh Đại lý, kênh Bancassurance của Bảo hiểm FWD đã quyên góp được hơn 405 triệu đồng, kịp thời chung tay hỗ trợ bà con bị thiệt hại do các đợt bão lũ liên tiếp vừa qua tại các tỉnh miền Trung.

Ngày 31-10, FWD đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao quà cho 100 gia đình là những khách hàng và người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ như tỉnh Quảng Bình (Huyện Quảng Ninh, Quảng Trạch và TP Đồng Hới); tỉnh Quảng Trị (Huyện Đông Hà và Huyện Vĩnh Linh ); tỉnh Thừa Thiên Huế (Huyện Phú Lộc và Huyện Quảng Điền).

Nhân viên và tư vấn FWD chung tay đóng góp vì miền Trung - Ảnh 2.

Tổng số tiền quyên góp được hơn 405 triệu đồng

Đây là tấm lòng của tập thể nhân viên và tư vấn của FWD, với mong muốn gửi gắm đến bà con miền Trung những lời động viên chân thành và sự sẻ chia thiết thực nhất để bà con sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống.

Theo kế hoạch, đội ngũ nhân viên và tư vấn FWD sẽ tiếp tục đến thăm và trao quà cho 100 hộ gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh (Huyện Cẩm Xuân, Huyện Thạch Hà) và tỉnh Nghệ An sau khi tình hình mưa lũ tại các địa phương này lắng xuống.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận