Tag: FWD

Bảo hiểm FWD ra mắt tính năng mới

FWD Việt Nam gây ấn tượng với khách hàng khi ra mắt tính năng “chú thích thuật ngữ bảo hiểm tức thời” trên website của công ty, giúp khách hàng đọc hiểu các thông tin bảo hiểm dễ dàng hơn.

FWD ra mắt chiến dịch thương hiệu mới

Bảo hiểm FWD Việt Nam vừa ra mắt chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD - Bảo hiểm dễ hiểu”.

Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft nâng cao trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn Bảo hiểm FWD mở rộng quan hệ hợp tác với Microsoft thông qua thỏa thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Khách hàng được bảo hiểm FWD chi trả 10 tỉ đồng

FWD Việt Nam đã trao quyền lợi bảo hiểm tổng trị giá 10 tỉ đồng cho đại diện gia đình khách hàng D.H.Đ tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

FWD tăng cường đầu tư, cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam

Thị trường bảo hiểm đang gặp nhiều khó khăn mà các doanh nghiệp mô tả là “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Vào lúc này, những doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, đưa ra cam kết mạnh mẽ với thị trường và khách hàng sẽ biến khó khăn thành cơ hội để vươn lên.

Môi trường làm việc sáng tạo của FWD trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ

Những doanh nghiệp có môi trường làm việc cho phép nhân viên được dấn thân và thỏa sức sáng tạo như Bảo hiểm FWD trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

Thay đổi cảm nhận về bảo hiểm qua những câu chuyện truyền cảm hứng

'Press Play - Tiến bước sống đầy' là câu chuyện mới nhất mà bảo hiểm FWD vừa kể cho khách hàng, nối dài những cảm xúc được bồi đắp trong những năm qua trên hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Chăm sóc phục hồi - Đồng hành vượt biến cố sức khỏe

Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức talkshow 'Chăm sóc phục hồi - Đồng hành vượt biến cố sức khỏe'

Ai sẽ chăm sóc tôi nếu tôi mắc bệnh hiểm nghèo?

Ai sẽ quan tâm, chăm sóc tôi nếu tôi mắc bệnh hiểm nghèo hoặc không may bị thương tật suốt đời? Nhất là khi quá trình chăm sóc phục hồi có thể kéo dài và làm phiền đến những người xung quanh. Rất may, vấn đề này hiện đã có giải pháp…

Đại sứ công nghệ - xu hướng việc làm mới thu hút nhiều lao động

Kể từ khi đại dịch COVID-19 diễn ra, xu hướng làm việc từ xa dần trở nên phổ biến thay thế kiểu làm việc truyền thống tại văn phòng. Với các công ty có thế mạnh về công nghệ, xu hướng này lại càng được ứng dụng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.