23/10/2020 16:08 GMT+7

FWD vươn lên top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam

LINH LAN
LINH LAN

TTO - Anphabe vừa công bố top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020, theo đó FWD chính thức vươn lên top 3 trong ngành bảo hiểm. Kết quả xác lập từ khảo sát tại 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề, với sự chấm điểm của gần 71.500 người đi làm.

FWD vươn lên top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam - Ảnh 1.

Môi trường làm việc FWD luôn được người lao động đánh giá là cởi mở, sáng tạo và đột phá - Ảnh: FWD

Anphabe (đơn vị tư vấn giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc tại Việt Nam) vừa tổ chức hội nghị vinh danh top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam với chủ đề "Vượt chướng ngại - Mở lối riêng" diễn ra vào tối 22-10 tại TP.HCM.

Tại hội nghị, Anphabe chính thức công bố FWD vươn lên top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam 2020.

Theo đó, trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động đến nền kinh tế toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam, khiến nhiều ngành, lĩnh vực lao đao, phải cắt nhân sự hay giảm các phúc lợi. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp, trong đó điển hình là FWD vẫn vững vàng vượt qua thử thách, tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực. Đồng thời mở rộng và đem đến cơ hội việc làm cho nhiều lao động cũng như không ngừng nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho nhân viên mình.

Kết quả top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 được khảo sát đo lường với sự tham gia của 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề, trong đó gần 71.500 người đi làm có kinh nghiệm chính là ban giám khảo chấm điểm đánh giá sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng, dựa trên tiêu chí danh tiếng công ty, cơ hội phát triển, văn hóa và môi trường, phúc lợi, cân bằng công việc và cuộc sống…

Khảo sát được bảo trợ bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây là năm thứ 7 thực hiện công bố những nơi làm việc hấp dẫn người lao động.

FWD vươn lên top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Kim Mai Thư - phó tổng giám đốc Phát triển nguồn nhân lực FWD Việt Nam đại diện công ty lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh: FWD

Bà Nguyễn Kim Mai Thư (phó tổng giám đốc phát triển nguồn nhân lực FWD Việt Nam) cho biết: "Trở thành một trong 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam chỉ sau 4 năm hoạt động là sự ghi nhận đầy ý nghĩa cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường mang lại thành tích cao và trải nghiệm khác biệt cho nhân viên. Tôi cảm thấy vinh hạnh và tự hào bởi nhân viên có niềm tin vào tầm nhìn của công ty và quan trọng hơn họ cảm thấy được chăm sóc, được tin tưởng, được phát triển bản thân và thành công cùng nhau".

Bà Mai Thư chia sẻ, kết quả trên cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của FWD nhằm thực hiện tầm nhìn "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm".

Được biết, dù mới hoạt động tại Việt Nam hơn 4 năm nhưng đây là lần thứ 3 doanh nghiệp này được gọi tên trong bảng xếp hạng danh giá về môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, được đánh giá cao bởi môi trường làm việc chú trọng đến 5 giá trị cốt lõi (5C) là: chăm sóc, cởi mở, cải tiến, chủ động và cam kết.

FWD vươn lên top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm Việt Nam - Ảnh 3.

FWD xuất sắc lọt top 3 nơi có môi trường làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm chỉ sau 4 năm hoạt động - Ảnh: FWD

Không chỉ được đánh giá cao về môi trường làm việc, FWD còn được biết đến bởi những bước đi đột phá và khác biệt của mình để giúp bảo hiểm trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn với người dân Việt Nam. "Với FWD, bảo hiểm phải dễ hiểu để khách hàng hiểu được quyền lợi của mình" dường như trở thành một phương châm hành động xuyên suốt trong mọi hoạt động.

Doanh nghiệp cũng tinh giản các điều khoản loại trừ, số hóa toàn bộ trải nghiệm của khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm trực tuyến trong vòng 24h, đơn giản hóa các thuật ngữ và điều khoản hợp đồng bảo hiểm… nhằm mang lại một diện mạo mới, tích cực và hiện đại hơn cho bảo hiểm.

FWD hiện đang là một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường, đồng thời dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về trải nghiệm khách hàng 2019 (theo kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Forrester).

"Chính đội ngũ nhân viên, những người luôn được truyền cảm hứng và tạo điều kiện để phát triển bản thân là một phần quan trọng đóng góp vào thành công của FWD", đại diện FWD cho hay.

LINH LAN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên