Tag: ủng hộ miền Trung

Người 'thổi hồn' vào ốc

TTO - Ít ai có thể nghĩ những con ốc vô tri có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo qua đôi bàn tay của một người phụ nữ khiếm khuyết.

Tóc Tiên, Jack, Karik, Dế Choắt… ‘bùng cháy’ trong đêm nhạc FWD Music Tour

Các nghệ sĩ Tóc Tiên, Isaac, Phạm Quỳnh Anh, Lam Trường, Jack, Karik, Dế Choắt… đã mang đến bữa tiệc âm nhạc FWD Music Tour nhiều màu sắc, lan tỏa tinh thần ‘Sống đầy từ hôm nay” đến cộng đồng.

Lotteria Việt Nam quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Tại vòng loại ở Đà Nẵng, Lotteria Việt Nam đã đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ. Vòng đấu cũng tìm ra đội FC Dược Phẩm Minh Dân, chủ nhân tấm vé cuối cùng tham dự vòng chung kết.

Lá rách đùm lá rách hơn

Có những người dù nghèo nhưng vẫn sẵn sàng san sẻ cho những trường hợp cấp bách hơn.

'Xôi lan tỏa' hướng về miền Trung

TTO - Sáng 3-11, nhóm nghệ sĩ Nhật Trung, Lê Nam, Diệp Bảo Ngọc, Dương Gia Mỹ... trực tiếp ra đường bán hơn 1.000 phần xôi, sữa đậu nành… để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại sau bão lũ.

Ấm lòng bức tranh cứu trợ miền Trung vượt qua bão lụt

Bức tranh tuyệt đẹp về tình nghĩa đồng bào trong hoạn nạn được đăng trên Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 1-11-2020.

Cụ già và thùng mì gói đã chứng minh 'Dân mình giàu mà'

Bà cụ gửi thùng mì gói cứu trợ người dân miền Trung bị lũ lụt đã chứng minh "dân mình giàu mà!", là nội dung bức tranh đăng trên Tuổi Trẻ Cười phát hành hôm nay 1-11-2020.

Nghẹn lòng đêm nhạc tiếp sức cho miền Trung ‘đi qua dông bão’

TTO - Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Trọng Tấn... đã mang đến một đêm nhạc đầy cảm xúc, khiến người Việt cùng rưng rưng thương bốn nghìn năm đất nước gian nan, đặc biệt là thương khúc ruột miền Trung, để ‘nắm đôi tay dìu nhau qua cơn khốn khó'.

Cùng chung tay vẽ lại bức tranh miền quê sau bão lụt

Với tinh thần đoàn kết "lá lành đùm lá rách", mỗi người cùng góp một mảnh ghép để hoàn thành bức tranh miền quê sau mùa mưa lũ.

Album mới của Dương Triệu Vũ được bán với giá 170 triệu đồng

Nam ca sĩ tiết lộ, dù chưa hoàn tất in ấn nhưng album 'Đêm xưa, biển này' của anh được một vị khán giả đặt mua với giá khủng ngay sau khi nghe anh giới thiệu.