Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Tóc Tiên, Jack, Isaac, Dế Choắt hội ngộ trong đêm nhạc ‘Sống đầy’ tại Đà Nẵng

19/11/2020 08:00 GMT+7

TTO - Những giọng ca vàng gắn với thế hệ 8X-9X như Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh cùng Tóc Tiên, Jack, Isaac, Karik và quán quân Rap Việt mùa đầu tiên Dế Choắt sẽ hội ngộ trong đêm nhạc FWD Music Tour tại sân vận động Quân khu 5, Đà Nẵng, ngày 21-11 tới.

Tóc Tiên, Jack, Isaac, Dế Choắt hội ngộ trong đêm nhạc ‘Sống đầy’ tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Tóc Tiên, đại sứ thương hiệu FWD, lan tỏa thông điệp ‘Sống đầy’ - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Chỉ với 15 giây teaser ngắn ngủi nhưng khán giả Đà Nẵng không khỏi phấn khích khi ban tổ chức hé lộ những ca sĩ sẽ xuất hiện trong đêm nhạc FWD Music Tour.

Các ca sĩ Tóc Tiên, Jack, Isaac, Karik, Dế Choắt, Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh… sẽ mang đến những bản hit đình đám, hứa hẹn khiến khán giả bùng nổ trong đêm nhạc hoành tráng tại thành phố Đà Nẵng.

Trước đó, khi FWD Music Tour đến Nghệ An, ca sĩ Tóc Tiên đã khiến khán giả nhún nhảy theo những ca khúc đầy màu sắc, từ bản R&B ngọt ngào Ngày tận thế đến bản mash-up sôi động I’m in love, Ngày mai. Khán giả Đà Nẵng đang hồi hộp chờ đợi những ca khúc cô sẽ mang đến.

Tóc Tiên, Jack, Isaac, Dế Choắt hội ngộ trong đêm nhạc ‘Sống đầy’ tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ca sĩ Isaac luôn ‘cháy’ hết mình trên sân khấu FWD Music Tour - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Được biết, đêm nhạc tại Đà Nẵng sẽ có những phần trình diễn kết hợp đặc biệt từ các ca sĩ. Đây là món quà đặc biệt mà ban tổ chức muốn dành riêng cho khán giả Đà Nẵng.

‘Hoàng tử tình ca’ Isaac sẽ tiếp tục có mặt tại Đà Nẵng để lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình. Anh sẽ mang đến những ca khúc bùng nổ, khiến khán giả không thể ngồi yên và "sống đầy" với âm nhạc.

Phạm Quỳnh Anh, Jack, Karik, Dế Choắt là những nghệ sĩ lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng cũng hứa hẹn sẽ "đốt cháy" sân khấu FWD Music Tour tại Đà Nẵng.

Tóc Tiên, Jack, Isaac, Dế Choắt hội ngộ trong đêm nhạc ‘Sống đầy’ tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Lam Trường sẽ tham gia FWD Music Tour tại Đà Nẵng - Ảnh: ĐẠI NGÔ

FWD Music Tour là đại tiệc âm nhạc diễn ra hàng năm của FWD Việt Nam nhằm tri ân đến khách hàng, lan tỏa năng lượng lạc quan và vững tin trong cuộc sống. 

Đặc biệt trong năm nay, thông qua dự án đặc biệt FWD Bảo hiểm dễ hiểu với nhiều cải tiến đột phá giúp cho bảo hiểm trở nên đơn giản, gần gũi với người dân, FWD mong muốn ai cũng có thể hiểu và dễ dàng tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân mình.

Ngoài ra, hành trình âm nhạc năm nay của FWD còn là dịp để các nghệ sĩ gửi những lời động viên, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung đang phải đối mặt với khó khăn, vất vả do các đợt bão lũ gây ra.

Tóc Tiên, Jack, Isaac, Dế Choắt hội ngộ trong đêm nhạc ‘Sống đầy’ tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Jack là một trong những ca sĩ được đón chờ trong đêm đại nhạc hội tại Đà Nẵng bên cạnh Karik, Phạm Quỳnh Anh, Dế Choắt

Tóc Tiên lan tỏa năng lượng tích cực giữa ‘cuộc chiến’ phòng chống COVID-19 Tóc Tiên lan tỏa năng lượng tích cực giữa ‘cuộc chiến’ phòng chống COVID-19

TTO - Ca sĩ Tóc Tiên vừa mở màn chuỗi âm nhạc trực tuyến 'FWD Music Tour Pre-show', do Bảo hiểm FWD tổ chức, nhằm động viên tinh thần đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu đang ngày đêm phòng chống dịch COVID-19.

HOÀI PHƯƠNG - MỸ CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận